Kelviyin Nayagane Song Lyrics in Apoorva Raagangal

The lyrics for Kelviyin Nayagane song which appears in Tamil movie Apoorva Raagangal was written by Kannadasan. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by Vani Jayaram and B. S. Sasirekha. The movie Apoorva Raagangal was released in the year 1974. Get Kelviyin Nayagane lyrics below.

SongKelviyin Nayagane
MovieApoorva Raagangal
LyricsKannadasan
MusicM. S. Vishwanathan
SingersVani Jayaram and B. S. Sasirekha
Year1974

Kelviyin Nayagane Lyrics in English

Kelviyin naayaganae

Kelviyin naayaganae…ae…
Indha kelvikku badhil yedhaiyaa
Kelviyin naayaganae…ae…
Indha kelvikku badhil yedhaiyaa
Illaadha medai ondril
Ezhudhaadha naadagathai
Ellorum nadikkindrom
Naamae ellorum paarkkindrom
Ellorum nadikkindrom
Naamae ellorum paarkkindrom

Kelviyin naayaganae
Indha kelvikku badhil yedhaiyaa

Pasuvidam kandru vandhu
Paal arundhum
Kandru paal arundhum podhaa
Kaalai varum

Pasuvidam kandru vandhu
Paal arundhum
Kandru paal arundhum podhaa
Kaalai varum
Silaradhu vaathiyathil irandu pakkam

Silaradhu vaathiyathil
Irandu pakkam
Konjam sindhai peraal unakku
Pirakkum vetkam
Thaalikku melum oru thaali undaa
Vaelikku innoruvan vaeli undaa
Kadhai eppadi…. adhan mudiveppadi….
Kadhai eppadi adhan mudiveppadi

Kelviyin naayaganae
Indha kelvikku badhil yedhaiyaa

Thalaivan thiruchaaloor
Vandhuvittaan mangai
Dharuma dharisanathai thedugindraan..aan
Thedugindraan thedugindraan thedugindraan
Haaan….an

Thalaivan thiruchaaloor
Vandhuvittaan mangai
Dharuma dharisanathai thedugindraan
Alamaelu avan mugathai
Kaanbaalo mangai
Avadhaara thirumalaikku
Selvaalo …selvaalo selvaalo

Kelviyin naayaganae
Indha kelvikku
Kelviyin naayaganae
Indha kelvikku
Badhil yedhaiyaa

Kelviyin naayaganae
Indha kelvikku badhil yedhaiyaa

Oru kannum maru kannum
Paarthu kondaal
Paarthu kondaal

Oru kannum maru kannum
Paarthu kondaal
Avai ondrodu ondru sollum
Seidhi enna

Iru kannum ondraaga
Serndhu vittaal
Iru kannum ondraaga
Serndhu vittaal
Avai irandukkum paarvaiyilae
Baedham enna
Avai irandukkum paarvaiyilae
Baedham enna

Baedham maraindhadhendru
Kooru kannae
Namadhu baedham dhanai
Marandhu nadakkum munnae

Baedham maraindhadhendru
Kooru kannae
Namadhu baedham dhanai
Marandhu nadakkum munnae

Kannae un kaalam sendra
Kadhai enna
Unnai kaana pizhaithirundhen
Veru enna

Kannae un kaalam sendra
Kadhai enna
Unnai kaana pizhaithirundhen
Veru enna

Udal eppadi

Ondril irundhaarpadi

Manam eppadi

Nee virumbum badi

Kelviyin naayagiyae
Indha kelvikku badhil yedhammaa

Females : Illaadha medai ondril
Ezhudhaadha naadagathai
Ellorum nadikkindrom
Naamae ellorum paarkkindrom

Pazhani malaiyilulla
Vel muruga sivan
Pallaandu yengi vittaan
Vaa murugaa
Pazhani maliyilulla
Vel murugaa sivan
Pallaandu yengi vittaan
Vaa murugaa

Pidivaadham thannai vidu
Peru murugaa
Konjam piriyathudan
Pakkathiru murugaa

Pidivaadham thannai vidu
Peru murugaa
Konjam piriyathudan
Pakkathiru murugaa
Konjam piriyathudan
Pakkathiru murugaa
Thiru murugaa…. thiru murugaa….

Kelviyin Nayagane Lyrics in Tamil

கேள்வியின் நாயகனே…ஏ…..
இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதய்யா
கேள்வியின் நாயகனே…ஏ…..
இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதய்யா

இல்லாத மேடை ஒன்றில்
எழுதாத நாடகத்தை
எல்லோரும் நடிக்கின்றோம்
நாமே எல்லோரும் பார்க்கின்றோம்
எல்லோரும் நடிக்கின்றோம்
நாமே எல்லோரும் பார்க்கின்றோம்

கேள்வியின் நாயகனே
இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதய்யா

பசுவிடம் கன்று வந்து
பால் அருந்தும்
கன்று பால் அருந்தும் போதா
காளை வரும்
சிலரது வாத்தியத்தில் இரண்டு பக்கம்

சிலரது வாத்தியத்தில் இரண்டு பக்கம்
கொஞ்சம் சிந்தை செய்தால்
உனக்கு பிறக்கும் வெட்கம்
தாலிக்கு மேலும் ஒரு தாலி உண்டா
வேலிக்கு இன்னொருவன் வேலி உண்டா
கதை எப்படி அதன் முடிவெப்படி
கதை எப்படி அதன் முடிவெப்படி

கேள்வியின் நாயகனே
இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதய்யா

தலைவன் திருச்சாலூர்
வந்துவிட்டான்
மங்கை தரும தரிசனத்தை தேடுகின்றான்..ஆன்….
தேடுகின்றான் தேடுகின்றான் தேடுகின்றான்
ஹான்……ஆன்

தலைவன் திருச்சாலூர்
வந்துவிட்டான்
மங்கை தரும தரிசனத்தை தேடுகின்றான்
அலமேலு அவன் முகத்தை
காண்பாளோ
மங்கை அவனோடு திருமலைக்குச்
செல்வாளோ…….
செல்வாளோ செல்வாளோ

கேள்வியின் நாயகனே
இந்தக் கேள்விக்கு
கேள்வியின் நாயகனே
இந்தக் கேள்விக்கு
பதில் ஏதய்யா

கேள்வியின் நாயகனே
இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதய்யா

ஒரு கண்ணும் மறு கண்ணும்
பார்த்துக்கொண்டால்
பார்த்துக்கொண்டால்

ஒரு கண்ணும் மறு கண்ணும்
பார்த்துக்கொண்டால்
அவை ஒன்றோடு ஒன்று சொல்லும்
சேதி என்ன

இரு கண்ணும் ஒன்றாகச்
சேர்ந்துவிட்டால்
இரு கண்ணும் ஒன்றாகச்
சேர்ந்துவிட்டால்
அவை இரண்டுக்கும் பார்வையிலே
பேதம் என்ன
அவை இரண்டுக்கும் பார்வையிலே
பேதம் என்ன

பேதம் மறைந்ததென்று
கூறு கண்ணே
நமது பேதம் தனை
மறந்து நடக்கும் முன்னே

பேதம் மறைந்ததென்று
கூறு கண்ணே
நமது பேதம் தனை
மறந்து நடக்கும் முன்னே

கண்ணே உன் காலம் சென்ற
கதை என்ன
உன்னைக் காணப் பிழைத்திருந்தேன்
வேறு என்ன

கண்ணே உன் காலம் சென்ற
கதை என்ன
உன்னைக் காணப் பிழைத்திருந்தேன்
வேறு என்ன

உடல் எப்படி

ஒன்றில் இருந்தாற்படி

மனம் எப்படி

நீ விரும்பும் படி

கேள்வியின் நாயகியே
இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதம்மா

இல்லாத மேடை ஒன்றில்
எழுதாத நாடகத்தை
எல்லோரும் நடிக்கின்றோம்
நாமே எல்லோரும் பார்க்கின்றோம்

பழனி மலையிலுள்ள
வேல் முருகா சிவன்
பல்லாண்டு ஏங்கி விட்டான்
வா முருகா

பழனி மலையிலுள்ள
வேல் முருகா சிவன்
பல்லாண்டு ஏங்கி விட்டான்
வா முருகா

பிடிவாதம் தன்னை
விடு பெரு முருகா
கொஞ்சம் பிரியத்துடன்
பக்கத் திரு முருகா

பிடிவாதம் தன்னை
விடு பெரு முருகா
கொஞ்சம் பிரியத்துடன்
பக்கத் திரு முருகா
கொஞ்சம் பிரியத்துடன்
பக்கத் திரு முருகா
திருமுருகா…….திருமுருகா……