Kanna Karumai Nira Kanna Song Lyrics – Naanum Oru Penn

Composed by the music director M. S. Vishwanathan, Kanna Karumai Nira Kanna song was from the movie Naanum Oru Penn. Playback singer(s) P. Susheela recordered it and the lyric for the Kanna Karumai Nira Kanna song was written by Kannadasan and the movie was released in the year 1963.

SongKanna Karumai Nira Kanna
MovieNaanum Oru Penn
LyricsKannadasan
MusicM. S. Vishwanathan
SingersP. Susheela
Year1963

Kanna Karumai Nira Kanna Lyrics in English

Kannaa..aaa…
Karumai nira kannaa
Unnai kaanadha kannillaiyae

Kannaa..karumai nira kannaa
Unnai kaanadha kannillaiyae
Unnai maruppaarillai
Kandu veruppaarillai
Ennai kandaalum porupparillai

Kannaa..karumai nira kannaa
Unnai kaanadha kannillaiyae
Unnai maruppaarillai
Kandu veruppaarillai
Ennai kandaalum porupparillai

Kannaa..karumai nira kannaa
Unnai kaanadha kannillaiyae

{Manamparkka maruppor mun
Padaithai kannaa
Niram parthu veruppor mun
Koduthai kannaa} (2)

Inam parthu enai serkka
Marandhai kannaa…
Inam parthu enai serkka
Marandhai kannaa…
Nalla idam parthu silaiyaaga
Amarndhai kannaa….

Kannaa..karumai nira kannaa
Unnai kaanadha kannillaiyae

{Ponnaana manam ondru
Thandhai kannaa..
Adhil poo pondra ninaivondru
Vaithai kannaa…} (2)

Kann parkka mudiyaamal
Maraithai kannaa..
Kann parkka mudiyaamal
Maraithai kannaa..
Endha kadan theerkka
Ennai nee padaithai kannaa

Kannaa..karumai nira kannaa
Unnai kaanadha kannillaiyae
Unnai maruppaarillai
Kandu veruppaarillai
Ennai kandaalum porupparillai

Kannaa..karumai nira kannaa
Unnai kaanadha kannillaiyae….

Kanna Karumai Nira Kanna Lyrics in Tamil

கண்ணா……
கருமை நிற கண்ணா
உன்னை காணாத
கண்ணில்லையே

கண்ணா…கருமை
நிற கண்ணா உன்னை
காணாத கண்ணில்லையே
உன்னை மறுப்பாரில்லை
கண்டு வெறுப்பாரில்லை
என்னை கண்டாலும்
பொறுப்பாரில்லை

கண்ணா…கருமை
நிற கண்ணா உன்னை
காணாத கண்ணில்லையே
உன்னை மறுப்பாரில்லை
கண்டு வெறுப்பாரில்லை
என்னை கண்டாலும்
பொறுப்பாரில்லை

கண்ணா…கருமை
நிற கண்ணா உன்னை
காணாத கண்ணில்லையே

{ மனம்பார்க்க
மறுப்போர் முன் படைத்தாய்
கண்ணா நிறம் பார்த்து
வெறுப்போர் முன்
கொடுத்தாய் கண்ணா } (2)

இனம் பார்த்து
என்னை சேர்க்க மறந்தாய்
கண்ணா இனம் பார்த்து
என்னை சேர்க்க மறந்தாய்
கண்ணா நல்ல இடம் பார்த்து
சிலையாக அமர்ந்தாய் கண்ணா

கண்ணா…கருமை
நிற கண்ணா உன்னை
காணாத கண்ணில்லையே

{ பொன்னான
மனம் ஒன்று தந்தாய்
கண்ணா அதில் பூ
போன்ற நினைவொன்று
வைத்தாய் கண்ணா } (2)

கண் பார்க்க
முடியாமல் மறைத்தாய்
கண்ணா கண் பார்க்க
முடியாமல் மறைத்தாய்
கண்ணா எந்த கடன் தீர்க்க
என்னை நீ படைத்தாய்
கண்ணா

கண்ணா…கருமை
நிற கண்ணா உன்னை
காணாத கண்ணில்லையே
உன்னை மறுப்பாரில்லை
கண்டு வெறுப்பாரில்லை
என்னை கண்டாலும்
பொறுப்பாரில்லை

கண்ணா…கருமை
நிற கண்ணா உன்னை
காணாத கண்ணில்லையே