Kanmani Nee Vara Song Lyrics – Thendrale Ennai Thodu

Kanmani Nee Vara song lyric is available below. The song appears in Tamil movie Thendrale Ennai Thodu. The movie was released in 1985 and the singer of this song was K. J. Yesudas and Uma Ramanan. The music was directed by Ilayaraja and it was written by Vaali.

SongKanmani Nee Vara
MovieThendrale Ennai Thodu
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersK. J. Yesudas and Uma Ramanan
Year1985

Kanmani Nee Vara Lyrics in English

Kannanae nee vara kathirunthen
Jannalil paarthirunthen
Kanvizhi thaamarai poothirunthen
Ennudal verthirundhen

Ovvoru raathiri velaiyilum
Mannavan nyaabagamae
Karpanai medaiyil kandirundhen
Manmadha naadagamae
Andhipagal kannimayil unnarugae..ae…

Kanmani nee vara kaathirunthen
Jannalil paarthirunthen

{Neelam pooththa jaala paarvai
Maanaa meenaa
Naangu kangal paadum paadal
Neeyaa naanaa} (2)

Kallirukkum
Poovidhu ..poovidhu
Kaiyanaikkum
Naal idhu.. naal idhu..

Ponnenna meniyum
Minnnida minnida
Melliya noool idai
Pinnida pinnida

Vaadaiyil vaadiya
Aadaiyil moodiya
Thaen Naan…

Kanmani nee vara kaathirundhen
Jannalil paarthirundhen
Kanvizhi thaamarai poothu irunthen
Ennudal verthirundhen

Ovvoru raathiri velaiyilum
Mangaiyin nyaabagame
Karpanai medaiyil kandirundhen
Manmadha naadagamae
Ponnazhagae poovazhagae ennarugae..ae

Kannanae nee vara kathirundhen
Jannalil paarthirunthen

{Aasai theera pesa vendum
Varavaa varavaa
Naalu perku osai ketkum
Medhuvaa medhuvaa} (2)

Pen mayangum
Nee thoda nee thoda
Kan mayangum
Naan vara naan vara

Angangu vaalibam
Pongida pongida
Angangal yaavilum
Thangida thangida

Tholgalil saindhida
Thogaiyai yendhida
Yaar ..Nee….

Kannanae nee vara kathirunthen
Jannalil paarthirunthen
Kanvizhi thaamarai poothirunthen
Ennudal verthirundhen

Ovvoru raathiri velaiyilum
Mannavan nyaabagamae
Karpanai medaiyil kandirundhen
Manmadha naadagamae
Andhipagal kannimayil unnarugae..ae…

Kanmani nee vara kaathirunthen
Jannalil paarthirunthen
Kanvizhi thaamarai pooththirundhen
Ennudal verthirunthen

Kanmani Nee Vara Lyrics in Tamil

கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
கண்விழித்து தாமரை பூத்திருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்து இருந்தேன்

ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும்
மன்னவன் ஞாபகமே
கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன்
மன்மத நாடகமே
அந்திப்பகல் கண்ணிமயில் உன்னருகே

கண்மணி நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்

{நீளம் பூத்த ஜாலப் பார்வை
மானா மீனா
நான்கு கான்கள் பாடும் பாடல்
நீயா நானா} (2)

கள்ளிருக்கும்
பூவிது பூவிது
கையணைக்கும்
நாள் இது நாள் இது ..

பொன்னென்ன மேனியும்
மின்னிட மின்னிட..
மெல்லிய நூல் இடை
பின்னிட பின்னிட

வாடையில் வாடிய
ஆடையில் மூடிய
தேன் நான் ..

கண்மணி நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
கண்விழித் தாமரை பூத்து இருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்து இருந்தேன்

ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும்
மங்கையின் ஞாபகமே
கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன்
மன்மத நாடகமே
பொன்னழகே பூவழகே என்னருகே

கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்து இருந்தேன்

{ஆசை தீர பேச வேண்டும்
வரவா வரவா
நாலு பேர்க்கு ஓசை கேட்கும்
மெதுவா மெதுவா} (2)

பெண் மயங்கும்
நீ தொட நீ தொட
கண் மயங்கும்
நான் வர நான் வர

அங்கங்கு வாலிபம்
பொங்கிட பொங்கிட
அங்கங்கள் யாவிலும்
தங்கிட தங்கிட

தோள்களில் சாய்ந்திட
தோகையை ஏந்திட
யார் … நீ….

கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்து இருந்தேன்
கண்விழித் தாமரை பூத்திருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்திருந்தேன்

ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும்
மன்னவன் ஞாபகமே
கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன்
மன்மத நாடகமே
அந்திப்பகல் கண்ணிமயில் உன்னருகே

கண்மணி நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
கண்விழித் தாமரை பூத்திருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்திருந்தேன்