Kanmani Kanmani Song Lyrics – Karuppu Panam

Kanmani Kanmani song lyric is available below. The song appears in Tamil movie Karuppu Panam. The movie was released in 1964 and the singer of this song was P. Susheela. The music was directed by Vishwanathan – Ramamoorthy and it was written by Kannadasan.

SongKanmani Kanmani
MovieKaruppu Panam
LyricsKannadasan
MusicVishwanathan – Ramamoorthy
SingersP. Susheela
Year1964

Kanmani Kanmani Lyrics in English

Kanmani kanmani kaniyae
Sirumani
Ponmani ponmani poovae
Maanggani
Muththamizh mukkani muppaalae
Intha moovulagum unakappaalae

Kanmani kanmani kaniyae
Sirumani
Ponmani ponmani poovae
Maanggani
Muththamizh mukkani muppaalae
Intha moovulagum unakappaalae

Thaen tharum malarae
Thirunaal silaiyae
Vaan tharum mazhaiyae
Valarum piraiyae

Kaaviya kalaiyae
Kaaviri karaiyae
Kaaviya kalaiyae kaaviri karaiyae
Dheebathin oliyae deivathin nizhalae
Udalum uyrium neeyae amma
Naan unakkae ulagil vaazhven amma

Muththamizh mukkani muppaalae
Intha moovulagum unakappaalae

Kanmani kanmani kaniyae
Sirumani
Ponmani ponmani poovae
Maanggani
Muththamizh mukkani muppaalae
Intha moovulagum unakappaalae

Kovil vaasal gopura kalasam
Konjum thendral mangala geetham
Thangathil vairam sangoli naadham
Thangathil vairam sangoli naadham
Un pugazh paadum innisai ketten
Ennai unakkae thanthen amma
Naan endrum unakkae vaazhven amma

Kanmani kanmani kaniyae
Sirumani
Ponmani ponmani poovae
Maanggani
Muththamizh mukkani muppaalae
Intha moovulagum unakappaalae

Kanmani Kanmani Lyrics in Tamil

கண்மணி கண்மணி கனியே
சிறுமணி
பொன்மணி பொன்மணி பூவே
மாங்கனி
முத்தமிழ் முக்கனி முப்பாலே
இந்த மூவுலகம் உனக்கப்பாலே

கண்மணி கண்மணி கனியே
சிறுமணி
பொன்மணி பொன்மணி பூவே
மாங்கனி
முத்தமிழ் முக்கனி முப்பாலே
இந்த மூவுலகம் உனக்கப்பாலே

தேன் தரும் மலரே
திருநாள் சிலையே
வான் தரும் மழையே
வளரும் பிறையே

காவியக் கலையே
காவிரிக் கரையே
காவியக் கலையே
காவிரிக் கரையே

தீபத்தின் ஒளியே தெய்வத்தின் நிழலே
உடலும் உயிரும் நீயே அம்மா
நான் உனக்கே உலகில் வாழ்வேன் அம்மா

முத்தமிழ் முக்கனி முப்பாலே
இந்த மூவுலகம் உனக்கப்பாலே

கண்மணி கண்மணி கனியே
சிறுமணி
பொன்மணி பொன்மணி பூவே
மாங்கனி
முத்தமிழ் முக்கனி முப்பாலே
இந்த மூவுலகம் உனக்கப்பாலே

கோவில் வாசல் கோபுர கலசம்
கொஞ்சும் தென்றல் மங்கள கீதம்
தங்கத்தில் வைரம் சங்கொலி நாதம்
தங்கத்தில் வைரம் சங்கொலி நாதம்
உன் புகழ் பாடும் இன்னிசை கேட்டேன்
என்னை உனக்கே தந்தேன் அம்மா
நான் என்றும் உனக்கே வாழ்வேன் அம்மா

கண்மணி கண்மணி கனியே
சிறுமணி
பொன்மணி பொன்மணி பூவே
மாங்கனி
முத்தமிழ் முக்கனி முப்பாலே
இந்த மூவுலகம் உனக்கப்பாலே