Kanaa Kaangiren Song Lyrics – Anandha Thandavam

The lyrics for Kanaa Kaangiren song which appears in Tamil movie Anandha Thandavam was written by Vairamuthu. The music for the song was composed by G.V. Prakash Kumar while the song was sung by Nithyashree, Shubha Mudgal and Vinita. The movie Anandha Thandavam was released in the year 2009. Get Kanaa Kaangiren lyrics below.

SongKanaa Kaangiren
MovieAnandha Thandavam
LyricsVairamuthu
MusicG.V. Prakash Kumar
SingersNithyashree, Shubha Mudgal and Vinita
Year2009

Kanaa Kaangiren Lyrics in English

Aaa….aaa….
Aaa..aaa…aaa…aaa…
Aaaa….aaa…aaa…aaa…
……………………………..

{Sa saa ni nidha nipa
Pasa sa saani nidha ni paa
Mapani maapaapaa
Mapani gari sani saa
Mapani maapaapaa
Mapani gari sani saa} (2)

Kanaa kaangiren
Kanaa kaangiren kannaalanae
Orae panthalil
Orae medaiyil iruvarumae

Kanaa kaangiren
Kanaa kaangiren kannaalanae
Orae panthalil
Orae medaiyil iruvarumae

Mannai thottaadum
Selai selai kondu
Maarbai thoodaadum
Thaali thaali kondu
Madiyai thoodaadum
Maalai maalai kondu magizhven
Dhinam dhinamum

Vaasam kondaadum
Pookal pookal vaithu
Vaasal kollatha
Kolam kolam ittu
Kaadhal kondaadum
Kanavan thirumadiyil malarven

Sa saa ni nidha nipa
Pasa sa saani nidha ni paa
Mapani maapaapaa
Mapani gari sani saa
Mapani maapaapaa
Mapani gari sani saa

{Kanaa kaangiren
Kanaa kaangiren kannaalanae
Orae panthalil
Orae medaiyil iruvarumae} (2)
Iruvarumae…(5)

………………………

En thozhigalum
Un thozhargalum
Aiyoo nammai geli seiya
En selaiyum un vettiyum naanum

Nee killi vida
Naan thulli yezha
Aahaa adhu inba thunbam
Naan killi vida en kai viralgal yengum

Thanjavur melam kotta
Tamil nadae vazhthu cholla
Sivakasi vettu saththam
Oorai kizhikkum
Thennaattu neiyin vaasam
Chetti naattu samayal vaasam
Newyork-ai thaandi kooda
Mookai thulaikkum

Sa saa ni nidha nipa
Pasa sa saani nidha ni paa
Mapani maapaapaa
Mapani gari sani saa
Mapani maapaapaa
Mapani gari sani saa

{Kanaa kaangiren
Kanaa kaangiren kannaalanae
Orae panthalil
Orae medaiyil iruvarumae} (2)

Nam palli arai
Nam chella arai
Anbae adhil pookal undu
Poo vaadai indri veraadaigal illai

Aan enbadhum
Pen enbadhum
Haiyo ini artham aagum
Nee enbadhum naan enbadhum illai

Maarbodu pinni kondu
Mani mutham enni kondu
Madiodu veedu katti
Kaadhal seiguven
Udal konda aasai alla
Uyir konda aasai endhan
Uyir pogum munnal
Vazhvai vetri kolludhae

Sa saa ni nidha nipa
Pasa sa saani nidha ni paa
Mapani maapaapaa
Mapani gari sani saa
Mapani maapaapaa
Mapani gari sani saa

{Kanaa kaangiren
Kanaa kaangiren kannaalanae
Orae panthalil
Orae medaiyil iruvarumae} (2)

Mannai thottaadum
Selai selai kondu
Maarbai thoodaadum
Thaali thaali kondu
Madiyai thoodaadum
Maalai maalai kondu magizhven
Dhinam dhinamum

Vaasam kondaadum
Pookal pookal vaithu
Vaasal kollatha
Kolam kolam ittu
Kaadhal kondaadum
Kanavan thirumadiyil malarven

Kanaa Kaangiren Lyrics in Tamil

ஆஅ…. ஆஅஅ……ஆஅ….
ஆஆஆஆஆ………..
சநிசநி கமகம பத நிசநிசபநிநி……..

{சச ச நிதநிப…..
சச ச நிதநிப….
மபநி மப மபநிகரி சம….
மபநி மப மபநிகரி சம ச….
மபநி மப மபநிகரி சம ச….} (2)

கனா காண்கிறேன்
கனா காண்கிறேன்
கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில்
ஒரே மேடையில்
இருவருமே

கனா காண்கிறேன்
கனா காண்கிறேன்
கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில்
ஒரே மேடையில்
இருவருமே

மண்ணை தொட்டாடும்
சேலை சேலை கொண்டு
மார்பை தொட்டாடும்
தாலி தாலி கொண்டு
மடியை தொட்டாடும்
மாலை மாலை கொண்டு மகிழ்வேன்

தினம் தினமும்
வாசம் கொண்டாடும்
பூக்கள் பூக்கள் வைத்து
வாசல் கொள்ளாத
கோலம் கோலமிட்டு
காதல் கொண்டாடும்
கணவன் திருமடியில் மலர்வேன்

சச ச நிதநிப…..
சச ச நிதநிப….
மபநி மப மபநிகரி சம….
மபநி மப மபநிகரி சம ச….
மபநி மப மபநிகரி ச….

{கனா காண்கிறேன்
கனா காண்கிறேன்
கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில்
ஒரே மேடையில்
இருவருமே} (2)
இருவருமே
இருவருமே
இருவருமே

சச ச நிதநிப…..
சச ச நிதநிப….
மபநி மப மபநிகரி சம….
மபநி மப மபநிகரி சம ச….

என் தோழிகளும்
உன் தோழர்களும்
அய்யோ நம்மை கேலி செய்ய
என் சேலையும் உன் வேட்டியும் நாணும்
நீ கிள்ளிவிட நான் துள்ளியெழ
ஆகா அது இன்ப துன்பம்
நான் கிள்ளிவிட என் கைவிரல்கள் ஏங்கும்

தஞ்சாவூர் மேளம் கொட்ட
தமிழ்நாடே வாழ்த்து சொல்ல
சிவகாசி வேட்டுச்சத்தம் ஊரை கிழிக்கும்
தென்னாட்டு நெய்யின் வாசம்
செட்டிநாட்டு சமையல் வாசம்
நியூயார்க்கை தாண்டி கூட
மூக்கை துளைக்கும்

சச ச நிதநிப…..
சச ச நிதநிப….
மபநி மப மபநிகரி சம….
மபநி மப மபநிகரி சம ச….
மபநி மப மபநிகரி ச….

{கனா காண்கிறேன்
கனா காண்கிறேன்
கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில்
ஒரே மேடையில்
இருவருமே} (2)

நம் பள்ளியறை நம் செல்ல அறை
அன்பே அதில் பூக்கள் உண்டு
பூவாடையின்றி வேறாடைகள் இல்லை
ஆண் என்பதும் பெண் என்பதும்
ஹையோ இனி அர்த்தமாகும்
நீ என்பதும் நான் என்பதும் இல்லை

மார்போடு பின்னிக்கொண்டு
மணிமுத்தம் எண்ணிக்கொண்டு
மடியோடு வீடுகட்டி காதல் செய்குவேன்
உடல்கொண்ட ஆசை அல்ல
உயிர்கொண்ட ஆசை எந்தன்
உயிர்போகும் முன்னால்
வாழ்வை வெற்றி கொள்ளுதே

சச ச நிதநிப…..
சச ச நிதநிப….
மபநி மப மபநிகரி சம….
மபநி மப மபநிகரி சம ச….

{கனா காண்கிறேன்
கனா காண்கிறேன்
கண்ணாளனே
ஒரே பந்தலில்
ஒரே மேடையில்
இருவருமே} (2)

மண்ணை தொட்டாடும்
சேலை சேலை கொண்டு
மார்பை தொட்டாடும்
தாலி தாலி கொண்டு
மடியை தொட்டாடும்
மாலை மாலை கொண்டு மகிழ்வேன்

தினம் தினமும்
வாசம் கொண்டாடும்
பூக்கள் பூக்கள் வைத்து
வாசல் கொள்ளாத
கோலம் கோலமிட்டு
காதல் கொண்டாடும்
கணவன் திருமடியில் மலர்வேன்