Kadaloram Vangiya Katru Song Lyrics – Rickshawkaran

The lyrics for Kadaloram Vangiya Katru song which appears in Tamil movie Rickshawkaran was written by Vaali. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by T. M. Soundararajan. The movie Rickshawkaran was released in the year 1971. Get Kadaloram Vangiya Katru lyrics below.

SongKadaloram Vangiya Katru
MovieRickshawkaran
LyricsVaali
MusicM. S. Vishwanathan
SingersT. M. Soundararajan
Year1971

Kadaloram Vangiya Katru Lyrics in English

{ Kadaloram
Vaangiya kaathu
Kuliraaga irundhadhu nethu } (3)

Kadhakadhapa
Maaridumo kaadhalithaal
Aaridumo

Kadaloram
Vaangiya kaathu
Kuliraaga irundhadhu nethu

{ Siru manal veetil
Kudi yerum nandaanadhu
Ival kan paarthu meen
Endru thindaadudhu } (2)

Pongum nuraiyodu
Karai yerum alaiyaanadhu
Indha pen paarthu
Nilavendru vilayaadudhu

Kadaloram
Vaangiya kaathu
Kuliraaga irundhadhu nethu

{ Vanna poo chelai
Malar meni maraikindradhu
Adhai poonkaatru
Medhuvaaga izhukindradhu } (2)

Idam kodukaamal
Thalir kaigal thadukindradhu
Vetkam thaalaamal ilam
Nenjam thudikindradhu

Kadaloram
Vaangiya kaathu
Kuliraaga irundhadhu nethu

Koyil silai ondru
Uyir kondu nadai potadho
Iru vizhi kondu ennai
Paarthu edai potadho

Oru thunai vandhu
Vilai kolla thadai potadho
Adhai naan vaanga
Aval naanam thadai potadho

Kadaloram
Vaangiya kaathu
Kuliraaga irundhadhu nethu

Kadhakadhapa
Maaridumo kaadhalithaal
Aaridumo

Kadaloram
Vaangiya kaathu
Kuliraaga irundhadhu nethu

Kadaloram Vangiya Katru Lyrics in Tamil

{ கடலோரம்
வாங்கிய காத்து குளிராக
இருந்தது நேத்து } (3)

கதகதப்பா
மாறிடுமோ காதலித்தால்
ஆறிடுமோ

கடலோரம்
வாங்கிய காத்து குளிராக
இருந்தது நேத்து

{ சிறு மணல் வீட்டில்
குடி ஏறும் நண்டானது இவள்
கண் பார்த்து மீன் என்று
திண்டாடுது } (2)

பொங்கும் நுரையோடு
கரை ஏறும் அலையானது
இந்த பெண் பார்த்து
நிலவென்று விளையாடுது

கடலோரம் வாங்கிய
காத்து குளிராக இருந்தது
நேத்து

{ வண்ண பூ சேலை
மலர் மேனி மறைக்கின்றது
அதை பூங்காற்று மெதுவாக
இழுக்கின்றது } (2)

இடம் கொடுக்காமல்
தளிர் கைகள் தடுக்கின்றது
வெட்கம் தாளாமல் இளம்
நெஞ்சம் துடிக்கின்றது

கடலோரம் வாங்கிய
காத்து குளிராக இருந்தது
நேத்து

கோயில் சிலை
ஒன்று உயிர் கொண்டு நடை
போட்டதோ இரு விழி கொண்டு
என்னை பார்த்து எடை போட்டதோ

ஒரு துணை வந்து
விலை கொள்ள தடை
போட்டதோ அதை நான்
வாங்க அவள் நாணம்
தடை போட்டதோ

கடலோரம் வாங்கிய
காத்து குளிராக இருந்தது
நேத்து

கதகதப்பா மாறிடுமோ
காதலித்தால் ஆறிடுமோ

கடலோரம் வாங்கிய
காத்து குளிராக இருந்தது
நேத்து