Kadalora Kavidhaiye Song Lyrics – Chinnavar

Composed by the music director Ilayaraja, Kadalora Kavidhaiye song was from the movie Chinnavar. Playback singer(s) Male and Female Chorus recordered it and the lyric for the Kadalora Kavidhaiye song was written by Gangai Amaran and the movie was released in the year 1992.

SongKadalora Kavidhaiye
MovieChinnavar
LyricsGangai Amaran
MusicIlayaraja
SingersMale and Female Chorus
Year1992

Kadalora Kavidhaiye Lyrics in English

Kadalora kavidhaiyae
Kavi paadum ilamaiyae
Kadalora kavidhaiyae
Kavi paadum ilamaiyae

Kadikkadhae
Adhu pudikkaadhae
Aathaadi… ila manasonnu
Rekka katti parakkudhu parakkudhu

Kadalora kavidhaiyae
Kavi paadum ilamaiyae
Kadalora kavidhaiyae
Kavi paadum ilamaiyae

Metha onnu vaangi vandhen..
Thookkatha naan vaangavilla…
Metha onnu vaangi vandhen
Thookkatha naan vaangavilla

Kulirum neerilae
Naan kulichaa vaerkkudhu
Vaerthaa enakku thaan
Jaladhosham pudikkudhu

Kalla kaadhal
Panna paakkum
Kaadhal naattu mandhiri

Thalli nindru
Paarkka vendaam
Alli kolla endhiri

Aathaadi… ila manasonnu
Rekka katti parakkudhu parakkudhu

Kadalora kavidhaiyae
Kavi paadum ilamaiyae
Kadalora kavidhaiyae
Kavi paadum ilamaiyae

Kadikkadhae
Adhu pudikkaadhae
Aathaadi… ila manasonnu
Rekka katti parakkudhu parakkudhu

Kadalora kavidhaiyae
Kavi paadum ilamaiyae
Kadalora kavidhaiyae
Kavi paadum ilamaiyae

Paadham patta man eduthu …
Pal vilakka aasa vachen ….
Paadham patta man eduthu
Pal vilakka aasa vachen

Kani pol inimaiyaai
Kavi paadum thalaiviyae
Thaniyaai pulambiyae
Thavikkaadhae thalaivanae

Ilaiya vennilaavil indru
Iniya geetham paaduvom

Pazhaiya sorum
Oorugaayum pola onnaa kooduvom

Aathaadi… ila manasonnu
Rekka katti parakkudhu parakkudhu

Kadalora kavidhaiyae
Kavi paadum ilamaiyae
Kadalora kavidhaiyae
Kavi paadum ilamaiyae

Kadikkadhae
Adhu pudikkaadhae
Aathaadi… ila manasonnu
Rekka katti parakkudhu parakkudhu

Kadalora kavidhaiyae
Kavi paadum ilamaiyae
Kadalora kavidhaiyae
Kavi paadum ilamaiyae

Kadalora Kavidhaiye Lyrics in Tamil

கடலோரக் கவிதையே
கவி பாடும் இளமையே
கடலோரக் கவிதையே
கவி பாடும் இளமையே

கடிக்காதே
அது புடிக்காதே
ஆத்தாடி……இள மனசொன்னு
ரெக்க கட்டி பறக்குது பறக்குது

கடலோரக் கவிதையே
கவி பாடும் இளமையே
கடலோரக் கவிதையே
கவி பாடும் இளமையே

மெத்த ஒண்ணு வாங்கி வந்தேன்
தூக்கத்த நான் வாங்கவில்ல….
மெத்த ஒண்ணு வாங்கி வந்தேன்
தூக்கத்த நான் வாங்கவில்ல….

குளிரும் நீரிலே
நான் குளிச்சா வேர்க்குது
வேர்த்தா எனக்கும்தான்
ஜலதோஷம் புடிக்குது

கள்ளக் காதல்
பண்ணப் பாக்கும்
காதல் நாட்டு மந்திரி

தள்ளி நின்று
பாக்க வேண்டாம்
அள்ளி கொள்ள எந்திரி

ஆத்தாடி…..இள மனசொன்னு
ரெக்க கட்டி பறக்குது பறக்குது

கடலோரக் கவிதையே
கவி பாடும் இளமையே
கடலோரக் கவிதையே
கவி பாடும் இளமையே

கடிக்காதே
அது புடிக்காதே
ஆத்தாடி……இள மனசொன்னு
ரெக்க கட்டி பறக்குது பறக்குது

கடலோரக் கவிதையே
கவி பாடும் இளமையே
கடலோரக் கவிதையே
கவி பாடும் இளமையே

பாதம் பட்ட மண் எடுத்து
பல் விளக்க ஆசை வச்சேன்
பாதம் பட்ட மண் எடுத்து
பல் விளக்க ஆசை வச்சேன்

கனி போல் இனிமையாய்
கவி பாடும் தலைவியே
தனியாய் புலம்பியே
தவிக்காதே தலைவனே

இளைய வெண்ணிலாவில்
இன்று இனிய கீதம் பாடுவோம்

பழைய சோறும்
ஊறுகாயும் போல
ஒண்ணா கூடுவோம்

ஆத்தாடி…..இள மனசொன்னு
ரெக்க கட்டி பறக்குது பறக்குது

கடலோரக் கவிதையே
கவி பாடும் இளமையே
கடலோரக் கவிதையே
கவி பாடும் இளமையே

கடிக்காதே
அது புடிக்காதே
ஆத்தாடி……இள மனசொன்னு
ரெக்க கட்டி பறக்குது பறக்குது

கடலோரக் கவிதையே
கவி பாடும் இளமையே
கடலோரக் கவிதையே
கவி பாடும் இளமையே