Jingidi Jingidi Song Lyrics – Guru Sishyan

SongJingidi Jingidi
MovieGuru Sishyan
LyricsIlayaraja
MusicIlayaraja
SingersMano and K. S. Chithra
Year1988

Jingidi Jingidi Lyrics in English

Jingidi jingidi unakku
Ingae ennadi un manakanakku
Solladi solladi enakku
Indha sinna buthi Unakkedukku

Sandhaegam varalaama
Kaadhal kilikku dhegam sudalaama
Sandhaegam varalaama
Kaadhal kilikku dhegam sudalaama

Jingidi jingidi unakku
Ingae ennadi un manakanakku
jingidi jingidi unakku

{Arumbu meesa mogathil valarndha
Engala konjam seendi paarkkudhu
Siruga siruga arugil nerungi
Kirukirukka paattum paadudhu} (2)

Yae..konji konji naan kondaadidum
En vanji kodi nee minjaadhadi
Sindhaadadi ingu sillaraiya
En sinthaamani adhu selladhadi

Aangalukku thaan
Ingu enna irukku
Nalla pennai thavira
Indha ulagathilae
Adhai solladha sella kiliyae…

Jingidi jingidi unakku
Ada enna ingu undhan kanakku
Sollidu sollidu enakku
Indha chinna buthi unakkedukku

En veera maharaaja
Adadadada oora suthalaama
En veera maharaaja
Adadadada oora suthalaama

{Thurathi thurathi
Viratti pidikkum
Pazhakkam ennai serndhadhillayae
Valaithu pidithu
Izhuthu anaithu
Pennai kedukkum ennam illaiyae..ho} (2)

Oorkaavalaa naan
Un kaadhaali
Nee oor meyavaa
Undhan pinnaal vandhen

Kaadhal kili endhan
Kaaval undhan
Siru modhal endraal
Ingu rendil ondru

Baamavukku naan kannanadi
Nalla maami veettu maharaajanadi
Ennai theendadha sella kiliyae

Jingidi jingidi unakku
Ada enna ingu undhan kanakku
Ada solladi solladi enakku
Indha chinna buthi unakkedukku

En veera maharaaja
Adadadada oora suthalaama
Sandaaegam varalaama
Kaadhal kilikku dhegam sudalaama

Jingidi jingidi unakku
Ada enna ingu undhan kanakku
Ada jingidi jingidi unakku

Jingidi Jingidi Lyrics in Tamil

ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி
உனக்கு இங்க என்னடி
உன் மனக்கணக்கு
சொல்லடி சொல்லடி
எனக்கு இந்த சின்ன புத்தி
உனக்கெதுக்கு

சந்தேகம் வரலாமா
காதல் கிளிக்கு தேகம்
சுடலாமா சந்தேகம்
வரலாமா காதல் கிளிக்கு
தேகம் சுடலாமா

ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி
உனக்கு இங்க என்னடி
உன் மனக்கணக்கு
ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி உனக்கு

{ அரும்பு மீசை
முகத்தில் வளர்ந்தால்
எங்களைக் கொஞ்சம்
சீண்டிப் பார்க்குது
சிறுகச்சிறுக அருகில்
நெருங்கி கிறுகிறுக்கப்
பாட்டும் பாடுது } (2)

ஏ.. கொஞ்சிக்
கொஞ்சி நான் கொண்டாடிடும்
என் வஞ்சிக் கொடி நீ
மிஞ்சாதடி சிந்தாதடி இங்கு
சில்லறைய என் சிந்தாமணி
அது செல்லாதடி

ஆண்களுக்குத்தான்
இங்கு என்ன இருக்கு
நல்ல பெண்ணைத் தவிர
இந்த உலகத்திலே
அதைச் சொல்லாத
செல்லக் கிளியே

ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி
உனக்கு அட என்ன இங்கு
உந்தன் கணக்கு சொல்லிடு
சொல்லிடு எனக்கு இந்த
சின்ன புத்தி உனக்கெதுக்கு

என் வீர மகராஜா
அடடடடா ஊரச் சுத்தலாமா
என் வீர மகராஜா அடடடடா
ஊரச் சுத்தலாமா

{ துரத்தித் துரத்தி
விரட்டிப் பிடிக்கும்
பழக்கம் என்னைச்
சேர்ந்ததில்லையே
வளைத்துப் பிடித்து
இழுத்து அணைத்து
பெண்ணைக் கெடுக்கும்
எண்ணம் இல்லையே.. ஹோ } (2)

ஊர்க்காவலா
நான் உன் காதலி நீ
ஊர் மேயவா உந்தன்
பின்னால் வந்தேன்

காதல் கிளி
எந்தன் காவல் உந்தன்
சிறு மோதல் என்றால்
இங்கு ரெண்டில் ஒன்று

பாமாவுக்கு நான்
கண்ணனடி நல்ல மாமி
வீட்டு மகராஜனடி என்னை
தீண்டாத செல்லக் கிளியே

ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி
உனக்கு அட என்ன இங்கு
உந்தன் கணக்கு
அட சொல்லடி
சொல்லடி எனக்கு
இந்த சின்ன புத்தி
உனக்கெதுக்கு

என் வீர மகராஜா
அடடடடா ஊரைச்
சுத்தலாமா
சந்தேகம் வரலாமா
காதல் கிளிக்கு தேகம்
சுடலாமா

ஜிங்கிடி ஜிங்கிடி
உனக்கு அட என்ன இங்கு
உந்தன் கணக்கு
அட ஜிங்கிடி
ஜிங்கிடி உனக்கு