Ippadiyor Thalattu Song Lyrics – Avargal

The lyrics for Ippadiyor Thalattu song which appears in Tamil movie Avargal was written by Kannadasan. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by S. Janaki. The movie Avargal was released in the year 1977. Get Ippadiyor Thalattu lyrics below.

SongIppadiyor Thalattu
MovieAvargal
LyricsKannadasan
MusicM. S. Vishwanathan
SingersS. Janaki
Year1977

Ippadiyor Thalattu Lyrics in English

Ippadi orr thaalaattu paadava
Athil appadiyae en kathaiyai koorava
Athil appadiyae en kathaiyai koorava

Ippadi orr thaalaattu paadava
Athil appadiyae en kathaiyai koorava
Athil appadiyae en kathaiyai koorava

Kaippiditha naayaganum
Kaaviyathu naayaganum
Kaippiditha naayaganum
Kaaviyathu naayaganum
Eppadiyo verupattaar
En madiyil nee vizhunthaai
En madiyil nee vizhunthaai

Ippadi orr thaalaattu paadava
Athil appadiyae en kathaiyai koorava
Athil appadiyae en kathaiyai koorava

{Neela vaanam kobam kondaa
Nilavu theynthathu
Kannaa neram paarthu marupadiyum
Yen valarnthathu} (2)

Idaiyinilae innilavu engirunthathu
Athu irunthiruntha veettinilae
Thangi vanthathu

Ippadi orr thaalaattu paadava
Athil appadiyae en kathaiyai koorava
Athil appadiyae en kathaiyai koorava

{Androru naal meeravum
Kannanai ninaindhaal
Yeno avaludaiya thalaiyezhuthu
Mannanai manandhaal} (2)

Athu varai thaan
Than kathaiyai ennidam sonnaal
Naan athil irukkum en kathaiyai
Unnidam sonnen

Ippadi orr thaalaattu paadava
Athil appadiyae en kathaiyai koorava
Athil appadiyae en kathaiyai koorava

{Kannan avan kaiyinilae
Kuzhal irunthathu
Antha gaanam thaanae meeravai
Kavarnthu vanthathu} (2)

Indru varai antha kuzhal
Paadukindrathu
Antha innisaiyil
En kuzhanthai thoongukindrathu

Ippadiyor Thalattu Lyrics in Tamil

இப்படி ஓர்
தாலாட்டு பாடவா
அதில் அப்படியே என்
கதையை கூறவா அதில்
அப்படியே என் கதையை
கூறவா

இப்படி ஓர்
தாலாட்டு பாடவா
அதில் அப்படியே என்
கதையை கூறவா அதில்
அப்படியே என் கதையை
கூறவா

கை பிடித்த
நாயகனும் காவியத்து
நாயகனும் கை பிடித்த
நாயகனும் காவியத்து
நாயகனும் எப்படியோ
வேறு பட்டார் என் மடியில்
நீ விழுந்தாய் என் மடியில்
நீ விழுந்தாய்

இப்படி ஓர்
தாலாட்டு பாடவா
அதில் அப்படியே என்
கதையை கூறவா அதில்
அப்படியே என் கதையை
கூறவா

{ நீல வானம்
கோபம் கொண்டா நிலவு
தேய்ந்தது கண்ணா நேரம்
பார்த்து மறுபடியும் ஏன்
வளர்ந்தது } (2)

இடையினிலே
இந்நிலவு எங்கிருந்தது
அது இருந்திருந்த
வீட்டினிலே தங்கி
வந்தது

இப்படி ஓர்
தாலாட்டு பாடவா
அதில் அப்படியே என்
கதையை கூறவா அதில்
அப்படியே என் கதையை
கூறவா

{ அன்றொரு நாள்
மீராவும் கண்ணனை
நினைந்தால் ஏனோ
அவளுடைய தலை
எழுத்து மன்னனை
மணந்தாள் } (2)

அது வரை தான்
தன் கதையை என்னிடம்
சொன்னால் நான் அதில்
இருக்கும் என் கதையை
உன்னிடம் சொன்னேன்

இப்படி ஓர்
தாலாட்டு பாடவா
அதில் அப்படியே என்
கதையை கூறவா அதில்
அப்படியே என் கதையை
கூறவா

{ கண்ணன் அவன்
கையினிலே குழல் இருந்தது
அந்த கானம் தானே மீராவை
கவர்ந்து வந்தது } (2)

இன்று வரை
அந்த குழல் பாடுகின்றது
அந்த இன்னிசையில் என்
குழந்தை தூங்குகின்றது