Intha Punnagai Song Lyrics – Dheiva Thaai

Intha Punnagai is a song from Tamil movie Dheiva Thaai which was released in the year 1964. The music for the song was composed by music director M.S. Viswanathan. While the lyric was written by Lyricist Not Known. The song was recorded by playback singer(s) T.M. Soundararajan, P. Susheela. Intha Punnagai lyrics is given below.

SongIntha Punnagai
MovieDheiva Thaai
LyricsLyricist Not Known
MusicM.S. Viswanathan
SingersT.M. Soundararajan, P. Susheela
Year1964

Intha Punnagai Lyrics in English

{ Indha punnagai
Enna vilai

En idhayam
Sonna vilai } (2)

{ Ival
Kannangal enna vilai

Indha
Kaigal thandha vilai } (2)

Indha punnagai
Enna vilai

En idhayam
Sonna vilai

{ Ezhudhiya
Kavidhaigal aayiramo
Ennangal oonjalil
Poi varumo } (2)

Azhagiya
Pengalin pazhakam
Undo paatukal paadum
Vazhakam undo

Indha punnagai
Enna vilai

En idhayam
Sonna vilai

{ Endha
Paatukum
Thaalangal vendum
Endha paavaikum
Kaavalgal vendum } (2)

Endha
Aasaikum uruvangal
Vendum endha
Paarvaikum paruvangal vendum

{ Endha
Neramum nee
Ingu vendum

Azhagae
Arugae varuvenae } (2)

Indha punnagai
Enna vilai

En idhayam
Sonna vilai

Ival
Kannangal enna vilai

Indha
Kaigal thandha vilai

Indha punnagai
Enna vilai

En idhayam
Sonna vilai

{ Kannil
Pattadhil paadhi
Sugam kaiyil
Thottadhil meedhi sugam } (2)

Iravukum
Nilavukum velai
Vaithaan kaalathil
Kaadhalai vaazha vaithaan

{ Imai
Moodiya paarvaiyil
Mayakam idhazh
Moodiya vaarthaiyil mounam } (2)

Indha
Aaramba paadathai
Padithen Idhai unnidamae
Naan nadithen

Endha
Neramum nee
Ingu vendum

Azhagae
Arugae varuvenae

Indha punnagai
Enna vilai

En idhayam
Sonna vilai

Ival
Kannangal enna vilai

Indha
Kaigal thandha vilai

Indha punnagai
Enna vilai

En idhayam
Sonna vilai

Intha Punnagai Lyrics in Tamil

{ இந்தப் புன்னகை
என்ன விலை

என் இதயம்
சொன்ன விலை } (2)

{ இவள் கன்னங்கள்
என்ன விலை

இந்த கைகள்
தந்த விலை } (2)

இந்தப் புன்னகை
என்ன விலை

என் இதயம்
சொன்ன விலை

{ எழுதிய கவிதைகள்
ஆயிரமோ எண்ணங்கள்
ஊஞ்சலில் போய் வருமோ } (2)

அழகிய
பெண்களின் பழக்கம்
உண்டோ பாட்டுக்கள்
பாடும் வழக்கம் உண்டோ

இந்தப் புன்னகை
என்ன விலை

என் இதயம்
சொன்ன விலை

{ எந்தப் பாட்டுக்கும்
தாளங்கள் வேண்டும்
எந்தப் பாவைக்கும்
காவல்கள் வேண்டும் } (2)

எந்த ஆசைக்கும்
உருவங்கள் வேண்டும்
எந்தப் பார்வைக்கும்
பருவங்கள் வேண்டும்

{ எந்த நேரமும்
நீ இங்கு வேண்டும்

அழகே அருகே
வருவேனே } (2)

இந்தப் புன்னகை
என்ன விலை

என் இதயம்
சொன்ன விலை

இவள் கன்னங்கள்
என்ன விலை

இந்த கைகள்
தந்த விலை

இந்தப் புன்னகை
என்ன விலை

என் இதயம்
சொன்ன விலை

{ கண்ணில்
பட்டதில் பாதி சுகம்
கையில் தொட்டதில்
மீதி சுகம் } (2)

இரவுக்கும்
நிலவுக்கும் வேலை
வைத்தான் காலத்தில்
காதலை வாழ வைத்தான்

{ இமை மூடிய
பார்வையில் மயக்கம்
இதழ் மூடிய வார்த்தையில்
மௌனம் } (2)

இந்த ஆரம்பப்
பாடத்தைப் படித்தேன்
இதை உன்னிடமே நான்
நடித்தேன்

எந்த நேரமும்
நீ இங்கு வேண்டும்

அழகே அருகே
வருவேனே

இந்தப் புன்னகை
என்ன விலை

என் இதயம்
சொன்ன விலை

இவள் கன்னங்கள்
என்ன விலை

இந்த கைகள்
தந்த விலை

இந்தப் புன்னகை
என்ன விலை

என் இதயம்
சொன்ன விலை