Idai Vazhi Song Lyrics – Goa

The lyrics for Idai Vazhi song which appears in Tamil movie Goa was written by Vaali. The music for the song was composed by Yuvan Shankar Raja while the song was sung by Benny Dayal and Mamta Mohandas. The movie Goa was released in the year 2010. Get Idai Vazhi lyrics below.

SongIdai Vazhi
Moviegoa
LyricsVaali
MusicYuvan Shankar Raja
SingersBenny Dayal and Mamta Mohandas
Year2010

Idai Vazhi Lyrics in English

Idai vazhi oru modhal sei
Idhazh vazhi oru oodhal sei
Idaiveli indri kaadhal sei
Oh snehitha

Vizhi vazhi oru oodal sei
Viral vazhi oru thedal sei
Vidha vidham ena koodal sei
Oh snehithi

Aalinganum paarathanum
Aanaal pinbu thirumanjanam
Anbae enthan ambaal sonnaal
Appeal illai
Aarambam seiyyattumaa

Ahaa…aahaa..aaa…
Koil poojaikku
Pogaatha neram ithu

Idai vazhi oru modhal sei
Idhazh vazhi oru oodhal sei
Idaiveli indri kaadhal sei
Oh snehitha

Vizhi vazhi oru oodal sei
Viral vazhi oru thedal sei
Vidha vidham ena koodal sei
Oh snehithi

Oththadangal veida
Saththangal seida
Yuththangal nadathum
Udhadu naangaiyum anumathi

Muththaadum podhu
Kathaatho maadhu
Raththangal kothikka
Ranangal aagalaam anusari

Adakki vaasi aanamattum
Mottu kuzhaiyum melliya
Anichipoo ithu

Adhigam pesi aavathenna
Katti pidiththaal
Kattukkul adangum novithu

Aaah ha haaa haa….
Aaah ha haaa haa….

Hey haee hey…hey
Mothaththil koocham
Moththamum poo choll
Pothithaan irukkum
Pudhaiyal yaavaiyum vazhangidu

Vetkathai nettrae
Vittaachu kaatru
Ovvoru variyai
Vivaramaaga nee vilakkidu

Mudhalil kelu baala paadam
Otti urasu ullukkul
Unarchi ooridum

Mudinju pochu
Raaghu kaalam
Mella thodangum
Namadhu manmadha oorvalam

Idai vazhi oru modhal sei
Idhazh vazhi oru oodhal sei
Idaiveli indri kaadhal sei
Oh snehitha

Vizhi vazhi oru oodal sei
Viral vazhi oru thedal sei
Vidha vidham ena koodal sei
Oh snehithi

Aaah ha haaa haa….
Aah haa haa…

Idai Vazhi Lyrics in Tamil

இடை வழி
ஒரு மோதல் செய்
இதழ் வழி ஒரு ஊதல்
செய் இடைவெளி இன்றி
காதல் செய் ஓ ஸ்நேகிதா

விழி வழி ஒரு
ஊடல் செய் விரல் வழி
ஒரு தேடல் செய் வித
விதம் என கூடல் செய்
ஓ சிநேகிதி

ஆலிங்கனம்
பாரதனும் ஆனால்
பின்பு திருமஞ்சனம்

அன்பே எந்தன்
அம்பால் சொன்னால்
அப்பீல் இல்லை ஆரம்பம்
செய்யட்டுமா

ஆஹா
ஆஹா ஆ
கோயில்
பூஜைக்கு போகாத
நேரம் இது

இடை வழி
ஒரு மோதல் செய்
இதழ் வழி ஒரு ஊதல்
செய் இடைவெளி இன்றி
காதல் செய் ஓ ஸ்நேகிதா

விழி வழி ஒரு
ஊடல் செய் விரல் வழி
ஒரு தேடல் செய் வித
விதம் என கூடல் செய்
ஓ சிநேகிதி

ஒத்தடங்கள்
வெய்டா சத்தங்கள்
செய்டா யுத்தங்கள்
நடத்தும் உதடு
நான்கையும் அனுமதி

முத்தாடும் போது
காத்ததோ மாது ரத்தங்கள்
கொதிக்க ரணங்கள் ஆகலாம்
அனுசரி

அடக்கி வாசி
ஆனமட்டும் மொட்டு
குழையும் மெல்லிய
அணிச்சிப்பூ இது

அதிகம் பேசி
ஆவதென்ன கட்டி
பிடித்தால் கட்டுக்குள்
அடங்கும் நோவிது

ஆ ஹா
ஹா ஹா ஆ ஹா
ஹா ஹா

ஹே ஹா
ஹே ஹே மொத்தத்தில்
கூச்சம் மொத்தமும் பூ
சொல் போதிதான் இருக்கும்
புதையல் யாவையும் வழங்கிடு

வெட்கத்தை
நேற்றே விட்டாச்சு
காற்று ஒவ்வொரு
வரியை விவரமாக
நீ விளக்கிடு

முதலில் கேளு
பாலா பாடம் ஒட்டி உரசு
உள்ளுக்குள் உணர்ச்சி
ஊறிடும்

முடிஞ்சு போச்சு
ராகு காலம் மெல்ல
தொடங்கும் நமது
மன்மத ஊர்வலம்

இடை வழி
ஒரு மோதல் செய்
இதழ் வழி ஒரு ஊதல்
செய் இடைவெளி இன்றி
காதல் செய் ஓ ஸ்நேகிதா

விழி வழி ஒரு
ஊடல் செய் விரல் வழி
ஒரு தேடல் செய் வித
விதம் என கூடல் செய்
ஓ சிநேகிதி

ஆ ஹா
ஹா ஹா ஆ ஹா
ஹா