Enge Poveno Nee Song Lyrics – Angaadi Theru

The lyrics for Enge Poveno Nee song which appears in Tamil movie Angaadi Theru was written by Na. Muthu Kumar. The music for the song was composed by G.V. Prakash Kumar while the song was sung by Benny Dayal, MK Balaji. The movie Angaadi Theru was released in the year 2010. Get Enge Poveno Nee lyrics below.

SongEnge Poveno Nee
MovieAngaadi Theru
LyricsNa. Muthu Kumar
MusicG.V. Prakash Kumar
SingersBenny Dayal, MK Balaji
Year2010

Enge Poveno Nee Lyrics in English

Engae poveno
Nee ennai neengivittai
Engae poveno
En idhaiyathai vaangivittai
Engae poveno
En kannai keerivittai
Engae poveno
Ennai vaarthaiyil kondruvittai

Koondukkul irrukum
Paravai naan
En kannilae oru thundu vaanam
Neethaanadi..

Engae poveno
Nee ennai neengivittai
Engae poveno
Ennai vaarthaiyil kondruvittai

Aaaa…..aaaa….aa…..aaa…

Theerathu vaanin vali
Ethirkaatril pogum kili
Irai thedi vaadum vali
Koodendru kaatum vidhi

Panthaaduthae
Ennai vaalthalin nyayangal
Sambaathithae theerumoo jenmam

Kolaipola kaadhal
Pengal veesidum vaarthaiyum
Valigindrathae thukkamthaan..

Nee ennai neengivittal
Engae poveno
Ennai vaarthaiyil kondruvittai..

Deivangal ingae illai
Irrunthaalum irrakkam illai
Kazhuthodu kallai katti
Kadalodu pottal ennai

Maranathai thaana
Indha kaadhalum ketkuthu
Poi veshamae ullathae engum

Illamai thaana ingu
Kaadhalai maaipathu
En soolnilai kolluthae….ae…

Engae poveno
Nee ennai neengivittai
Engae poveno
Ennai vaarthaiyil kondruvittai

Koondukkul irrukum
Paravai naan
En kannilae oru thundu vaanam
Neethaanadi..

Engae poveno
Ennai vaarthaiyil kondruvittai

Enge Poveno Nee Lyrics in Tamil

எங்கே போவேனோ
நீ என்னை நீங்கிவிட்டாய்
எங்கே போவேனோ என்
இதயத்தை வாங்கிவிட்டாய்
எங்கே போவேனோ என் கண்ணை
கீறிவிட்டாய் எங்கே போவேனோ
என்னை வார்த்தையில் கொன்றுவிட்டாய்

கூண்டுக்குள்
இருக்கும் பறவை நான்
என் கண்ணிலே ஒரு
துண்டு வானம் நீதானடி

எங்கே போவேனோ
நீ என்னை நீங்கிவிட்டாய்
எங்கே போவேனோ என்னை
வார்த்தையில் கொன்றுவிட்டாய்

……………………………..

தீராது வானின்
வழி எதிர்க்காற்றில் போகும்
கிளி இரை தேடி வாடும் வலி
கூடென்று காட்டும் விதி

பந்தாடுதே என்னை
வாழ்தலின் நியாயங்கள்
சம்பாதித்தே தீருமோ ஜென்மம்

கொலை போல
காதல் பெண்கள் வீசிடும்
வார்த்தையும் வழிகின்றதே
துக்கம் தான்

நீ என்னை நீங்கிவிட்டாய்
எங்கே போவேனோ என்னை
வார்த்தையில் கொன்றுவிட்டாய்

தெய்வங்கள் இங்கே
இல்லை இருந்தாலும் இரக்கம்
இல்லை கழுத்தோடு கல்லை கட்டி
கடலோடு போட்டாள் என்னை

மரணத்தை தானா
இந்த காதலும் கேட்குது
பொய் வேஷமே உள்ளதே
எங்கும்

இல்லாமை
தானா இங்கு காதலை
மாய்ப்பது என் சூழ்நிலை
கொல்லுதே

எங்கே போவேனோ
நீ என்னை நீங்கிவிட்டாய்
எங்கே போவேனோ என்னை
வார்த்தையில் கொன்றுவிட்டாய்

கூண்டுக்குள்
இருக்கும் பறவை நான்
என் கண்ணிலே ஒரு
துண்டு வானம் நீதானடி

எங்கே போவேனோ
என்னை வார்த்தையில்
கொன்றுவிட்டாய்