Enge En Jeevane Song Lyrics – Uyarntha Ullam

Get lyrics for Enge En Jeevane from Uyarntha Ullam. The song was written by Vairamuthu and the music was composed by music director Ilayaraja. The singer of the song was K.J. Yesudas and S. Janaki.

SongEnge En Jeevane
MovieUyarntha Ullam
LyricsVairamuthu
MusicIlayaraja
SingersK.J. Yesudas and S. Janaki
Year1985

Enge En Jeevane Lyrics in English

Aaaaaaa…aaaaaa….aaaaa…….
Aaaaaaa…aaaaaa….aaaaa…….aaaaa…….

Enghae en jeevanae unnil kandenae
Ennai thanthenae
Theril vantha deivamae
Deva banthamae…

Enghae en jeevanae unnil kandenae
Ennai thanthenae

Kaiyil deebam irunthum naan
Kannillaamal vazhnthen

Kannai thanthu unnai naan
Annai pola kappen

Vazhkkai ennum palliyil
Ennai serkka vaa
Vazhkkai ennum palliyil
Ennai serkka vaa

Vizhigal rendum pallikkoodam
Thodanghu kanna puthiya paadam

Madiyil saainthu padikka vendum..

Enghae en jeevanae unnil kandenae
Ennai thanthenae

Theril vantha deivamae
Deva banthamae…

Enghae en jeevanae unnil kandenae
Ennai thanthenae

Mutham podum velaiyil
Satham romba thollai

Pookkal pookkum osaighal
Kaathil ketpathillai

Kaama baanam paaivathaal
Kayam aghumae
Kaama baanam paaivathaal
Kayam aghumae

Kalasam inghu kavasam aaghum
Kaaman ambhu murinthu poghum

Malarntha dhegam
Sivanthu poghum…

Enghae en jeevanae unnil kandenae
Ennai thanthenae

Theril vantha deivamae
Deva banthamae…

Enghae en jeevanae unnil kandenae
Ennai thanthenae

Enge En Jeevane Lyrics in Tamil

ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ

எங்கே என் ஜீவனே
உன்னில் கண்டேனே
என்னை தந்தேனே
தேரில் வந்த தெய்வமே
தேவ பந்தமே

எங்கே என் ஜீவனே
உன்னில் கண்டேனே
என்னை தந்தேனே

கையில் தீபம்
இருந்தும் நான்
கண்ணில்லாமல்
வாழ்ந்தேன்

கண்ணை தந்து
உன்னை நான் அன்னை
போல காப்பேன்

வாழ்க்கை என்னும்
பள்ளியில் என்னை சேர்க்க
வா வாழ்க்கை என்னும்
பள்ளியில் என்னை சேர்க்க
வா

விழிகள் ரெண்டும்
பள்ளிக்கூடம் தொடங்கு
கண்ணா புதிய பாடம்

மடியில் சாய்ந்து
படிக்க வேண்டும்

எங்கே என் ஜீவனே
உன்னில் கண்டேனே
என்னை தந்தேனே

தேரில் வந்த
தெய்வமே தேவ பந்தமே

எங்கே என் ஜீவனே
உன்னில் கண்டேனே
என்னை தந்தேனே

முத்தம் போடும்
வேளையில் சத்தம்
ரொம்ப தொல்லை

பூக்கள் பூக்கும்
ஓசைகள் காதில்
கேட்பதில்லை

காம பாணம்
பாய்வதால் காயமாகுமே
காம பாணம் பாய்வதால்
காயமாகுமே

கலசம் இங்கு
கவசமாகும் காமன்
அம்பு முறிந்துபோகும்

மலர்ந்த தேகம்
சிவந்து போகும்

எங்கே என் ஜீவனே
உன்னில் கண்டேனே
என்னை தந்தேனே

தேரில் வந்த
தெய்வமே தேவ பந்தமே

எங்கே என் ஜீவனே
உன்னில் கண்டேனே
என்னை
தந்தேனே