Bharathwaj

Em Thandhai Song Lyrics – Aasal

Em thanthaithaan Chellam endraal song lyric is available below. The song appears in Tamil movie Aasal. The movie was released in 2010 and the singer of this song was Bharathwaj. The music was directed by Bharathwaj and it was written by Vairamuthu.

SongEm thanthaithaan Chellam endraal
MovieAasal
LyricsVairamuthu
MusicBharathwaj
SingersBharathwaj
Year2010

Em thanthaithaan Chellam endraal Lyrics in English

Singam endraal
Em thanthaithaan
Chellam endraal
Em thanthaithaan
Kann thoonginaal
Thuyil neenginaal
Em thanthaaithaan
Em thanthaaithaan
Ellorukkum
Avar vinthaithaan

Vin meengal
Kadan ketkkum
Avar kannilae
Vel vanthu vilaiyaadum
Avar sollilae

Avar konda pugazh engal
Kulam thaangumae
Avar perai sonnaalae
Pagai neengumae

Azhiyaatha uyir konda
Em thanthaiyae
Azhiyaatha uyir konda
Em thanthaiyae
Aan vadivil
Nee endrum
Em annaiyae

Veeraththin magan endru
Vizhi sollumae
Vaezhaththin inam endru
Nadai sollumae

Nilaiyaana manithan ena
Per sollumae
Neethaanae asal endru
Oor sollumae

Un pola silar indru
Uruvaagalaam
Un udal konda asaivukku
Nigaraaguma

Eppothum thorkkaathu
Un saenaithaan
Irunthaalum iranthaalum
Nee yaanaithaan

Kandangal arasaalum
Kalaimoorththithaan
Kadal thaandi porul eettum
Un keerththithaan

Thalaimuraigal kazhinthaalum
Un pechchuthaan
Thanthai enum manthiramae
En moochchuthaan

Singam endraal
Em thanthaithaan
Chellam endraal
Em thanthaithaan
Kann thoonginaal
Thuyil neenginaal
Em thanthaaithaan
Em thanthaaithaan
Ellorukkum
Avar vinthaithaan

Em thanthaithaan Chellam endraal Lyrics in Tamil

சிங்கம் என்றால் எம் தந்தைதான்
செல்லம் என்றால் எம் தந்தைதான்
கண் தூங்கினால் துயில் நீங்கினால்
எம் தந்தைதான் எம் தந்தைதான்
எல்லோருக்கும்
அவர் விந்தைதான்

விண்மீன்கள்
கடன் கேட்கும்
அவர் கண்ணிலே
வேல் வந்து விளையாடும்
அவர் சொல்லிலே

அவர் கொண்ட புகழ் எங்கள்
குலம் தாங்குமே
அவர் பேரை சொன்னாலே
பகை நீங்குமே

அழியாத உயிர் கொண்ட
எம் தந்தையே
அழியாத உயிர் கொண்ட
எம் தந்தையே
ஆண் வடிவில் நீ என்றும்
எம் அன்னையே

வீரத்தின் மகன் என்று
விழி சொல்லுமே
வேகத்தின் இனம் என்று
நடை சொல்லுமே

நிலையான மனிதன் என
வேர் சொல்லுமே
நீதானே அசல் என்று
ஊர் சொல்லுமே

உன் போல சிலர் இன்று
உருவாகலாம்
உன் உடல் கொண்ட அசைவுக்கு
நிகர் ஆகுமா

எப்போதும் தோற்காது
உன் சேவைதான்
இருந்தாலும் இறந்தாலும்
நீ யானைதான்

கண்டங்கள் அரசாலும்
கலைமூர்த்திதான்
கடல் தாண்டி பொருள் ஈட்டும்
உன் கீர்த்திதான்

தலை முறைகள் கழிந்தாலும்
உன் பேச்சுதான்
தந்தயெனும் மந்திரமே
என் மூச்சுதான்

சிங்கம் என்றால் எம் தந்தைதான்
செல்லம் என்றால் எம் தந்தைதான்
கண் தூங்கினால் துயில் நீங்கினால்
எம் தந்தைதான் எம் தந்தைதான்
எல்லோருக்கும்
அவர் விந்தைதான்

author_002