Chinna Poongili Song Lyrics – Parvathi Ennai Paradi

Get lyrics for Chinna Poongili from Parvathi Ennai Paradi. The song was written by Vaali and the music was composed by music director Ilayaraja. The singer of the song was S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki.

SongChinna Poongili
MovieParvathi Ennai Paradi
LyricsVaali
MusicIlayaraja
SingersS. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki
Year1993

Chinna Poongili Lyrics in English

Chinna poongili
Sindhum thaen mozhi
Inikkum nannaal idhu
Vanna poongodi
Vandhadho madi
Inaiyum pon naal idhu

Solaiyo nadu chaalaiyo
Thaedinen unaiyae
Kaalaiyo andhi maalaiyo
Yenginen idhayam iniyum saranam

Chinna poongili
Sindhum thaen mozhi
Inikkum nannaal idhu
Vanna poongodi
Vandhadho madi
Inaiyum pon naal idhu

Aasai theera pesa vendum
Poongaavilae
Aayul kaalam yaavum
Unnai neengaamalae

Unnai chaera
Yengum maadhu
Ellai kottai thaandaadhaa
Thendral kaatrai theenda cholli
Thennangeetru vendaadhaa

Vendinaal viral theendumae
Theendinaal sugam thondrumae

Thoongumo iru naethiram
Thaangumo idhayam iniyum saranam

Chinna poongili
Sindhum thaen mozhi
Inikkum nannaal idhu

Vanna poongodi
Vandhadho madi
Inaiyum pon naal idhu

Kaalai maalai kettadhu
Undhan aalaapanam
Kaalam thorum kaanbadhundhan
Aaraadhanam

Unnai theendum kaigal
Veru pennai theendi vaazhaadhu
Sanga paadal endrum ingae
Sandham neengi pogaadhu

Kaadhalae oru kaaviyam
Nneenda naal nirkum oviyam

Kanmani ennai kooda vaa
Naal ellaam
Idhayam iniyum saranam

Chinna poongili
Sindhum thaen mozhi
Inikkum nannaal idhu
Vanna poongodi
Vandhadho madi
Inaiyum pon naal idhu

Solaiyo nadu chaalaiyo
Thaedinen unaiyae
Kaalaiyo andhi maalaiyo yenginen
Idhayam iniyum saranam

Chinna poongili
Sindhum thaen mozhi
Inikkum nannaal idhu

Vanna poongodi
Vandhadho madi
Inaiyum pon naal idhu

Chinna Poongili Lyrics in Tamil

சின்னப் பூங்கிளி
சிந்தும் தேன் மொழி
இனிக்கும் நன்நாள் இது
வண்ணப் பூங்கொடி
வந்ததோ மடி
இணையும் பொன் நாள் இது

சோலையோ நடுச் சாலையோ
தேடினேன் உனையே
காலையோ அந்தி மாலையோ
ஏங்கினேன்
இதயம் இனியும் சரணம்

சின்னப் பூங்கிளி
சிந்தும் தேன் மொழி
இனிக்கும் நன்நாள் இது
வண்ணப் பூங்கொடி
வந்ததோ மடி
இணையும் பொன் நாள் இது

ஆசை தீர பேச வேண்டும்
பூங்காவிலே
ஆயுள் காலம் யாவும்
உன்னை நீங்காமலே

உன்னைச் சேர ஏங்கும் மாது
எல்லைக் கோட்டை தாண்டாதா
தென்றல் காற்றை தீண்டச் சொல்லி
தென்னங்கீற்று வேண்டாதா

வேண்டினால் விரல் தீண்டுமே
தீண்டினால் சுகம் தோன்றுமே
தூங்குமோ இரு நேத்திரம்
தாங்குமோ
இதயம் இனியும் சரணம்

சின்னப் பூங்கிளி
சிந்தும் தேன் மொழி
இனிக்கும் நன்நாள் இது
வண்ணப் பூங்கொடி
வந்ததோ மடி
இணையும் பொன் நாள் இது

காலை மாலை கேட்பது
உந்தன் ஆலாபனம்
காலம் தோறும் காண்பது
உந்தன் ஆராதனம்

உன்னைத் தீண்டும் கைகள்
வேறு பெண்ணைத் தீண்டி வாழாது
சங்கப் பாடல் என்றும் இங்கே
சந்தம் நீங்கிப் போகாது

காதலே ஒரு காவியம்
நீண்ட நாள் நிற்கும் ஓவியம்
கண்மணி என்னைக்
கூட வா நாள் எல்லாம்
இதயம் இனியும் சரணம்

சின்னப் பூங்கிளி
சிந்தும் தேன் மொழி
இனிக்கும் நன்நாள் இது
வண்ணப் பூங்கொடி
வந்ததோ மடி
இணையும் பொன் நாள் இது

சோலையோ நடுச் சாலையோ
தேடினேன் உனையே
காலையோ அந்தி மாலையோ
ஏங்கினேன்
இதயம் இனியும் சரணம்

சின்னப் பூங்கிளி
சிந்தும் தேன் மொழி
இனிக்கும் நன்நாள் இது
வண்ணப் பூங்கொடி
வந்ததோ மடி
இணையும் பொன் நாள் இது