Antha Kalathil Song Lyrics – Babu

The lyrics for Antha Kalathil song which appears in Tamil movie Babu was written by Vaali. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by L. R. Eswari. The movie Babu was released in the year 1971. Get Antha Kalathil lyrics below.

SongAntha Kalathil
MovieBabu
LyricsVaali
MusicM. S. Vishwanathan
SingersL. R. Eswari
Year1971

Antha Kalathil Lyrics in English

Andha kaalathil
Kannanum gopigalum
Aadi irundhaaro
Yamunaa nadhi theeram

Andha kaalathil
Kannanum gopigalum
Aadi irundhaaro
Yamunaa nadhi theeram
Indha kaalathil kannan illaamal
Indha kaalathil kannan illaamal
Gopigal vandhaaro vanga kadaloram

Andha kaalathil
Kannanum gopigalum
Aadi irundhaaro
Yamunaa nadhi theeram

Kattiya aadai kalavaadum
Kannan ingillai
Kattiya aadai kalavaadum
Kannan ingillai
Thannai kaadhalikka vendum endra
Mannan ingillai

Lallal laala lallal lala
Lallal laala lallal laa

Mellidai meedhu thulli thulli
Meengal vilaiyaadum
Mellidai meedhu thulli thulli
Meengal vilaiyaadum
Andha meen thottaalae aan
Thottadhu pol inbam undaagum

Indha kaalathil kannan illaamal
Gopigal vandhaaro vanga kadaloram

Andha kaalathil
Kannanum gopigalum
Aadi irundhaaro
Yamunaa nadhi theeram

Lalal lallalla lalal lallalla
Lalal lallalla lallal laa
Lalal lallalla lalal lallalla
Lalal lallalla lalal laa

Vennira aadai sumandhaadum
Kadalum kanniyadi
Vennira aadai sumandhaadum
Kadalum kanniyadi
Aval aasai nenjin aazhamenna
Kandavarillaiyadi

Lallal laala lallal laala
Lallal laala lallal laa

Sennira vaanum thottu thottu
Sondham kondaadum
Sennira vaanum thottu thottu
Sondham kondaadum
Andhi maalai thorum naalum
Indha naadagam arangerum

Indha kaalathil kannan illaamal
Gopigal vandhaaro vanga kadaloram

Andha kaalathil
Kannanum gopigalum
Aadi irundhaaro
Yamunaa nadhi theeram

Lalal lallal laa lallalla lallal laa
Lalal lallal laa laalaa laalaa laa…

Antha Kalathil Lyrics in Tamil

அந்தக் காலத்தில்
கண்ணன் கோபிகளும்
ஆடி இருந்தாரோ
யமுனா நதி தீரம்

அந்தக் காலத்தில்
கண்ணன் கோபிகளும்
ஆடி இருந்தாரோ
யமுனா நதி தீரம்
இந்தக் காலத்தில் கண்ணன் இல்லாமல்
இந்தக் காலத்தில் கண்ணன் இல்லாமல்
கோபிகள் வந்தாரோ வங்கக் கடலோரம்

அந்தக் காலத்தில்
கண்ணன் கோபிகளும்
ஆடி இருந்தாரோ
யமுனா நதி தீரம்

கட்டிய ஆடை களவாடும்
கண்ணன் இங்கில்லை
கட்டிய ஆடை களவாடும்
கண்ணன் இங்கில்லை
தன்னை காதலிக்க வேண்டும் என்ற
மன்னன் இங்கில்லை

லல்லல் லால லல்லல் லல
லல்லல் லால லல்லல் லா

மெல்லிடை மீது துள்ளி துள்ளி
மீன்கள் விளையாடும்
மெல்லிடை மீது துள்ளி துள்ளி
மீன்கள் விளையாடும்
அந்த மீன் தொட்டாலே
ஆண் தொட்டதுபோல்
இன்பம் உண்டாகும்

இந்தக் காலத்தில் கண்ணன் இல்லாமல்
கோபிகள் வந்தாரோ வங்கக் கடலோரம்

அந்தக் காலத்தில்
கண்ணன் கோபிகளும்
ஆடி இருந்தாரோ
யமுனா நதி தீரம்

லல்லல் லால லல்லல் லல
லல்லல் லால லல்லல் லா
லல்லல் லால லல்லல் லல
லல்லல் லால லல்லல் லா

வெண்ணிற ஆடை சுமந்தாடும்
கடலும் கன்னியடி
வெண்ணிற ஆடை சுமந்தாடும்
கடலும் கன்னியடி
அவள் ஆசை நெஞ்சின் ஆழமென்ன
கண்டவர் இல்லையடி

லல்லல் லால லல்லல் லல
லல்லல் லால லல்லல் லா

செந்நிற வானம் தொட்டு தொட்டு
சொந்தம் கொண்டாடும்
செந்நிற வானம் தொட்டு தொட்டு
சொந்தம் கொண்டாடும்
அந்தி மாலைதோறும் நாளும்
இந்த நாடகம் அரங்கேறும்

இந்தக் காலத்தில் கண்ணன் இல்லாமல்
கோபிகள் வந்தாரோ வங்கக் கடலோரம்

அந்தக் காலத்தில்
கண்ணன் கோபிகளும்
ஆடி இருந்தாரோ
யமுனா நதி தீரம்

லலல் லல்லல் லா லல்லல்ல லல்லல் லா
லலல் லல்லல் லா லல்லல்ல லல்லல் லா