Anbulla Maan Vizhiyae Song Lyrics – Kuzhandaiyum Deivamum

The lyrics for Anbulla Maan Vizhiyae song which appears in Tamil movie Kuzhandaiyum Deivamum was written by Vaali. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by P. Susheela and T. M. Soundararajan. The movie Kuzhandaiyum Deivamum was released in the year 1965. Get Anbulla Maan Vizhiyae lyrics below.

SongAnbulla Maan Vizhiyae
MovieKuzhandaiyum Deivamum
LyricsVaali
MusicM. S. Vishwanathan
SingersP. Susheela and T. M. Soundararajan
Year1965

Anbulla Maan Vizhiyae Lyrics in English

Anbulla maan vizhiyae
Aasaiyil orr kadidham
Naan ezhudhuvadhenna vendraal
Uyir kaadhalil orr kavidhai

Anbulla mannavanae
Aasaiyil orr kadidham
Adhai kaigalil ezhudhavillai
Iru kangalil ezhudhi vandhen

{Nalam nalam dhaanaa
Mullai malarae
Sugam sugam dhaana
Muththu sudarae} (2)

Ilaiya kanniyin idai melindhadho
Edutha edupilae nadai thalarndhadho

Vanna poongkodi vadivam kondadho
Vaadai kaatrilae vaadi nindradho

Anbulla maan vizhiyae
Aasaiyil orr kadidham
Naan ezhudhuvadhenna vendraal
Uyir kaadhalil orr kavidhai

{Nalam nalam thaanae
Nee irundhaal
Sugam sugam thaanae
Ninaivirundhaal} (2)

Idai melindhadhu iyarkai allavaa
Nadai thalarndhadhu naanam allavaa

Vanna poongkodi penmai allavaa
Vaada vaiththadhum unmai allavaa

Anbulla mannavanae
Aasaiyil orr kadidham
Adhai kaigalil ezhudhavillai
Iru kangalil ezhudhi vandhen

Anbulla maan vizhiyae
Aasaiyil orr kadidham
Naan ezhudhuvadhenna vendraal
Uyir kaadhalil orr kavidhai

Unnaku oru paadam solla vandhen
Ennaku oru paadam kettu konden
Paruvam enbadhae paadam allavaa
Paavai enbadhae palli allavaa

Male & Oruvar sollavum
Oruvar ketkavum
Iravum vanthathu nilavum vanthathu

Anbulla maan vizhiyae
Aasaiyil orr kadidham
Adhai kaigalil ezhudhavillai
Iru kangalil ezhudhi vandhen

Anbulla Maan Vizhiyae Lyrics in Tamil

அன்புள்ள மான்விழியே
ஆசையில் ஓர் கடிதம்
நான் எழுதுவதென்னவென்றால்
உயிர்க் காதலில் ஓர் கவிதை

அன்புள்ள
மன்னவனே ஆசையில்
ஓர் கடிதம் அதைக் கைகளில்
எழுதவில்லை இரு கண்களில்
எழுதி வந்தேன்

{ நலம் நலம்தானா
முல்லை மலரே சுகம்
சுகம்தானா முத்து சுடரே } (2)

இளைய கன்னியின்
இடை மெலிந்ததோ எடுத்த
எடுப்பிலே நடை தளர்ந்ததோ

வண்ணப் பூங்கொடி
வடிவம் கொண்டதோ வாடைக்
காற்றிலே வாடி நின்றதோ

அன்புள்ள மான்விழியே
ஆசையில் ஓர் கடிதம்
நான் எழுதுவதென்னவென்றால்
உயிர்க் காதலில் ஓர் கவிதை

{ நலம் நலம்தானே
நீ இருந்தால் சுகம் சுகம்
தானே நினைவிருந்தால் } (2)

இடை மெலிந்தது
இயற்கையல்லவா நடை
தளர்ந்தது நாணம் அல்லவா

வண்ணப் பூங்கொடி
பெண்மை அல்லவா வாட
வைத்ததும் உண்மை அல்லவா

அன்புள்ள
மன்னவனே ஆசையில்
ஓர் கடிதம் அதைக் கைகளில்
எழுதவில்லை இரு கண்களில்
எழுதி வந்தேன்

அன்புள்ள மான்விழியே
ஆசையில் ஓர் கடிதம்
நான் எழுதுவதென்னவென்றால்
உயிர்க் காதலில் ஓர் கவிதை

உனக்கு ஒரு பாடம்
சொல்ல வந்தேன் எனக்கு
ஒரு பாடம் கேட்டு கொண்டேன்

பருவம் என்பதே
பாடம் அல்லவா பாவை
என்பதே பள்ளி அல்லவா

ஆண் & ஒருவர்
சொல்லவும் ஒருவர்
கேட்கவும் இரவும் வந்தது
நிலவும் வந்தது

அன்புள்ள மான்விழியே

ஆசையில் ஓர் கடிதம்

அதை கைகளில் எழுதவில்லை

இரு கண்களில் எழுதி வந்தேன்