Ammamma Thambi Endru Nambi Song Lyrics – Rajapart Rangadurai

The lyrics for Ammamma Thambi Endru Nambi song which appears in Tamil movie Rajapart Rangadurai was written by Kannadasan. The music for the song was composed by M. S. Vishwanathan while the song was sung by Pushpalatha. The movie Rajapart Rangadurai was released in the year 1973. Get Ammamma Thambi Endru Nambi lyrics below.

SongAmmamma Thambi Endru Nambi
MovieRajapart Rangadurai
LyricsKannadasan
MusicM. S. Vishwanathan
SingersPushpalatha
Year1973

Ammamma Thambi Endru Nambi Lyrics in English

Ammammaa…
Thambi endru nambi
Avan unnai valarthaar

Ammammaa…
Thambi endru nambi
Avan unnai valarthaar
Thaai endrum thandhai endrum
Thannai ninaithaar
Thaai endrum thandhai endrum
Thannai ninaithaar
Athu unakkaaga vaazhndha
Ullam allavo

Ammammaa…
Thambi endru nambi
Avan unnai valarthaar

{Malai pola valamaana
Manam vendum unakku
Sei nandri marakaatha
Gunam vendum unakku} (2)

Deivangal undendru
Nambikkai kondu
Sevaigal seithaal
Un dhesam sezhikkum
Nee pirarkaaga vaazhvadhu
Inbam allavoo

{Pala kodi ullangal
Vazhkindra naadu
Pathinaalu mozhi pesum
Azhagaana veedu} (2)

Ina sandai mozhi sandai
Koodaathu ingu
Ellorum oru thaayin
Makkal allavoo
Naam ellorum innaatu
Mannar allavoo

Ammammaa…
Thambi endru nambi
Avan unnai valarthaar
Thaai endrum thandhai endrum
Thannai ninaithaar

Ammammaa…
Thambi endru nambi
Avan unnai valarthaar

Ammamma Thambi Endru Nambi Lyrics in Tamil

அம்மம்மா….
தம்பி என்று நம்பி
அவன் உன்னை வளர்த்தார்

அம்மம்மா….
தம்பி என்று நம்பி
அவன் உன்னை வளர்த்தார்
தாய் என்றும் தந்தை என்றும்
தன்னை நினைத்தார்
தாய் என்றும் தந்தை என்றும்
தன்னை நினைத்தார்
அது உனக்காக வாழ்ந்த
உள்ளம் அல்லவோ

அம்மம்மா….
தம்பி என்று நம்பி
அவன் உன்னை வளர்த்தார்

{மலை போல வளமான
மனம் வேண்டும் உனக்கு
செய் நன்றி மறக்காத
குணம் வேண்டும் உனக்கு} (2)

தெய்வங்கள் உண்டென்று
நம்பிக்கை கொண்டு
சேவைகள் செய்தால்
உன் தேசம் செழிக்கும்
நீ பிறருக்காக வாழ்வது
இன்பம் அல்லவோ

{பல கோடி உள்ளங்கள்
வாழ்கின்ற நாடு
பதினாலு மொழி பேசும்
அழகான வீடு} (2)

இன சண்டை மொழி சண்டை
கூடாது இங்கு
எல்லோரும் ஒரு தாயின்
மக்கள் அல்லவோ
நாம் எல்லோரும் இந்நாட்டு
மன்னர் அல்லவோ

அம்மம்மா….
தம்பி என்று நம்பி
அவன் உன்னை வளர்த்தார்
தாய் என்றும் தந்தை என்றும்
தன்னை நினைத்தார்

அம்மம்மா….
தம்பி என்று நம்பி
அவன் உன்னை வளர்த்தார்