Aayi Mahamayi Song Lyrics – Aathi Parasakthi

The lyrics for Aayi Mahamayi song which appears in Tamil movie Aathi Parasakthi was written by Kannadasan. The music for the song was composed by K. V. Mahadevan while the song was sung by P. Susheela. The movie Aathi Parasakthi was released in the year 1971. Get Aayi Mahamayi lyrics below.

SongAayi Mahamayi
MovieAathi Parasakthi
LyricsKannadasan
MusicK. V. Mahadevan
SingersP. Susheela
Year1971

Aayi Mahamayi Lyrics in English

Aaaa…..aaaaa……
Aayi magamaayi.. aayiram kannudaiyaal
Neeli thirisooli neengaadha pottudaiyaal
Samayapuraththaalae
Saambiraani vaasakiyae
Samayapuraththai vittu
Sadudhiyilae vaarumammaa..

{Maayi magamaayi
Mani manthira sekariyae
Enga aayi umaiyaanavalae
Asthaana maarimuththae} (2)

Silambu piranthathammaa
Sivalinga saalaiyilae
Pirambu piranthathammaa
Pichaandi sannidhiyil

Udukkai piranthathammaa
Uruthraatcha boomiyilae
Pambai piranthathammaa
Palingu maa mandabaththil

Maayi magamaayi
Mani manthira sekariyae
Enga aayi umaiyaanavalae
Asthaana maarimuththae

Parigaasam seidhavarai
Padhaipadhaikka vettiduvae
Parigaaram kettu vittaa
Pakkaththunai nee iruppae

Melnaattu pillaiyidam
Nee potta muththiraiyai
Nee paarththu aaththi vachaa
Naal paarththu poojai seivaan

Maayi magamaayi
Mani manthira sekariyae
Enga aayi umaiyaanavalae
Asthaana maarimuththae

Kuzanthai varunthuvadhu
Kovilukku ketkalaiyo
Mainthan varunthuvadhu
Maaligaikku ketkalaiyo

Ezhai kuzhanthaiyammaa..
Eduththorkku baalanammaa
Un kaalil paninthu vittaan
Dhayavudan nee paarumammaa

Kaththi pol veppilaiyaam..
Kaaliyamman maruththuvamaam
Eetti pol veppilaiyaam..
Eswariyin arumarunthaam
Veppilaiyil ullirukkum..
Viththaithanai yaar arivaar

Aayaa manamiranggu
En aaththaa manam iranggu
Ammaiyae nee irangu
En annaiyae nee iranggu

Aayi Mahamayi Lyrics in Tamil

ஆஆ ஆஆஆ
ஆயி மகமாயி ஆயிரம்
கண்ணுடையாள் நீலி
திரிசூலி நீங்காத
பொட்டுடையால்
சமயபுரத்தாலே சாம்பிராணி
வாசகியே சமயபுரத்தை
விட்டு சடுதியிலே வாருமம்மா

{ மாயி மகமாயி
மணி மந்திர சேகரியே
எங்க ஆயி உமையானவளே
அஸ்தான மாரிமுத்தே } (2)

சிலம்பு பிறந்ததம்மா
சிவலிங்க சாலையிலே பிரம்பு
பிறந்ததம்மா பிச்சாண்டி
சந்நிதியில்

உடுக்கை பிறந்ததம்மா
உருத்திராட்ச பூமியிலே பாம்பை
பிறந்ததம்மா பளிங்கு மா
மண்டபத்தில்

மாயி மகமாயி
மணி மந்திர சேகரியே
எங்க ஆயி உமையானவளே
அஸ்தான மாரிமுத்தே

பரிகாசம்
செய்தவரை பதை
பதைக்க வெட்டிடுவே
பரிகாரம் கேட்டு விட்டா
பக்கத்துணை நீ இருப்பே

மேல்நாட்டு
பிள்ளையிடம் நீ போட்ட
முத்திரையை நீ பார்த்து
ஆத்தி வச்சா நாள் பார்த்து
பூஜை செய்வான்

மாயி மகமாயி
மணி மந்திர சேகரியே
எங்க ஆயி உமையானவளே
அஸ்தான மாரிமுத்தே

குழந்தை
வருந்துவது கோவிலுக்கு
கேட்கலையோ மைந்தன்
வருந்துவது மாளிகைக்கு
கேட்கலையோ

ஏழை குழந்தையம்மா
எடுத்தோர்க்கு பாலனம்மா உன்
காலில் பணிந்து விட்டான்
தயவுடன் நீ பாருமம்மா

கத்தி போல்
வேப்பிலையாம்
காளியம்மன் மருத்துவமாம்
ஈட்டி போல் வேப்பிலையாம்
ஈஸ்வரியின் அருமருந்தாம்
வேப்பிலையில் உள்ளிருக்கும்
விதைத்தனை யார் அறிவார்

ஆயா மனமிறங்கு
என் ஆத்தா மனம் இறங்கு
அம்மையே நீ இறங்கு என்
அன்னையே நீ இறங்கு