Aasal Song Lyrics – Aasal

Get lyrics for Kaattrai Niruththi kelu from Aasal. The song was written by Vairamuthu and the music was composed by music director Bharathwaj. The singer of the song was Sunitha Menon.

SongKaattrai Niruththi kelu
MovieAasal
LyricsVairamuthu
MusicBharathwaj
SingersSunitha Menon
Year2010

Kaattrai Niruththi kelu Lyrics in English

Kaattrai
Niruththi kelu
Kadalai
Azhaiththu kelu
Ivanthaan …aan
Asal endru sollum

Male : Kadamai seivathil komban
Kadavul ivanukku nanban
Nambiya perukku mannan
Nandriyil ivan oru karnan
Adadaa adadaa adadaa
Thala pola varuma

Thala pola varuma
Thala pola varuma
Thala pola varuma
Thala pola varuma

Kattril yeriyum nadappan
Kattaan tharaiyilum paduppaan
Entha ethirppaiyum jeyippaan
Yemanukku tea koduppaan

Mugaththai kuththuvaan pagaivan
Muthugai kuthtuvaan nanban
Pagaiyai vendruthaan sirippaan
Nanbarai maniththazhuvaan

Ponaan endru
Oor pesum pothu
Puyal ena veesuvaan
Boomi panthin
Oru pakkam mothi
Maru puram thondruvaan

Thottangalil
Pookkalilum
Thotta thaeduvaan
Thozhargalin
Pagaivaraiyum
Suttae veezhthuvaan
Maayamaa
Manthirama

Thala pola varuma
Thala pola varuma
Thala pola varuma
Thala pola varuma

Aah haa…aaa…aa….
Aah haa…aaa…aa….

Niththam niththamum yuththam
Ivan neechal kulaththilum raththam
Nettri naduvilum saththam
Nimmathi ivanukku illai

Padukkum idamellaam sorkkam
Padukkai muzhuvathum rokkam
Kaattu singampol vaazhnthum
Kangalil urakkam illai

Oorai nambi
Nee vaazhum vaazhkkai
Izhivendru aesuvaan
Unnai nambi
Nee vaazhum vaazhkkai
Uyarvendru pesuvaan

Sattangalin
Veligalai
Sattendru thaanduvaan
Dharmangalin
Kodugalai
Thaandida koosuvaan
Maayamaa
Manthiramaa

Thala pola varuma
Thala pola varuma
Thala pola varuma
Thala pola varuma

Thala pola varuma
Thala pola varuma
Thala pola varuma
Thala pola varuma

Kaattrai Niruththi kelu Lyrics in Tamil

காற்றை
நிறுத்திக் கேளு
கடலை அழைத்துக் கேளு
இவன்தான்….ஆன்
அசல் என்று சொல்லும்….

கடமை செய்வதில் கொம்பன்
கடவுள் இவனுக்கு நண்பன்
நம்பிய பேருக்கு மன்னன்
நன்றியில் இவன் ஒரு கர்ணன்
அடடா அடடா அடடா
தல போல வருமா

தல போல வருமா…
தல போல வருமா…
தல போல வருமா…
தல போல வருமா…

காற்றில் ஏறியும் நடப்பான்
கட்டாந் தரையிலும் படுப்பான்
எந்த எதிர்ப்பையும் ஜெயிப்பான்
எமனுக்கு டீ கொடுப்பான்

முகத்தில் குத்துவான் பகைவன்
முதுகில் குத்துவான் நண்பன்
பகையை வென்றுதான் சிரிப்பான்
நண்பரை மன்னித்தருள்வான்

போனான் என்று
ஊர் பேசும்போது
புயல் என வீசுவான்
பூமிப்பந்தின்
ஒருபக்கம் மோதி
மறுபுறம் தோன்றுவான்

தோட்டங்களில்
பூக்களிலும்
தோட்டா தேடுவான்
தோழர்களில்
பகைவரையும்
சுட்டே வீழ்த்துவான்
மாயமா…..மந்திரமா….

தல போல வருமா…
தல போல வருமா…
தல போல வருமா…
தல போல வருமா…

ஆஹ் ஹா….ஆஅ….ஆஅ….
ஆஹ் ஹா….ஆஅ….ஆஅ….

நித்தம் நித்தமும் யுத்தம்
இவன் நீச்சல் குளத்திலும் ரத்தம்
நெற்றி நடுவிலும் சத்தம்
நிம்மதி இவனுக்கில்லை

படுக்கும் இடமெல்லாம் சொர்க்கம்
படுக்கை முழுவதும் ரொக்கம்
காட்டுச்சிங்கம் போல் வாழ்ந்தும்
கண்களில் உறக்கமில்லை

ஊரை நம்பி
நீ வாழும் வாழ்க்கை
இழிவென்று ஏசுவான்
உன்னை நம்பி
நீ வாழும் வாழ்க்கை
உயர்வென்று பேசுவான்

சட்டங்களின்
வேலிகளை
சட்டென்று தாண்டுவான்
தர்மங்களின்
கோடுகளை
தாண்டிட கூசுவான்
மாயமா…. மந்திரமா….

தல போல வருமா…
தல போல வருமா…
தல போல வருமா…
தல போல வருமா…

தல போல வருமா…
தல போல வருமா…
தல போல வருமா…
தல போல வருமா…