Aaru Maname Song Lyrics – Aandavan Kattalai

Composed by the music director M. S. Vishwanathan, Aaru Maname song was from the movie Aandavan Kattalai. Playback singer(s) T.M. Soundararajan recordered it and the lyric for the Aaru Maname song was written by Kannadasan and the movie was released in the year 1964.

SongAaru Maname
MovieAandavan Kattalai
LyricsKannadasan
MusicM. S. Vishwanathan
SingersT.M. Soundararajan
Year1964

Aaru Maname Lyrics in English

Aaru manamae
Aaru andha aandavan
Kattalai aaru } (2)

Sernthu manithan
Vaazhum vagaiku
{ Deivathin kattalai aaru } (2)

Aaru manamae
Aaru andha aandavan
Kattalai aaru

{ Ondrae solvaar
Ondrae seivaar ullathil
Ullathu amaithi inbathil
Thunbam thunbathil inbam
Iraivan vagutha niyathi } (2)

{ Solluku seigai
Ponnaagum varum
Thunbathil inbam pattagum } (2)

Indha irandu
Kattalai arintha manathil
{ Ella nanmaiyum undaagum } (2)

{ Aaru manamae
Aaru andha aandavan
Kattalai aaru } (2)

{ Unmaiyai solli
Nanmaiyai seithaal
Ulagam unnidam mayangum

Nilai uyarumbothu
Panivu kondaal uyirgal
Unnai vanangum } (2)

{ Unmai
Enbathu anbagum
Perum panivu
Enbathu panbagum } (2)

Indha naanku
Kattalai arintha manathil
{ Ella nanmaiyum undaagum } (2)

{ Aaru manamae
Aaru andha aandavan
Kattalai aaru } (2)

Aasai kobam
Kalavu kolbavan pesa
Therintha mirugam

Anbu nandri
Karunai kondavan
Manitha vadivil deivam

Idhil mirugam
Enbathu kalla manam
Uyar deivam enbathu
Pillai manam

Indha aaru
Kattalai arintha manathu
{ Aandavan vaazhum
Vellai manam } (2)

Aaru manamae
Aaru andha aandavan
Kattalai aaru

Sernthu manithan
Vaazhum vagaiku
{ Deivathin kattalai aaru } (2)

Aaru manamae
Aaru andha aandavan
Kattalai aaru

Aaru Maname Lyrics in Tamil

ஆறு மனமே
ஆறு அந்த ஆண்டவன்
கட்டளை ஆறு } (2)

சேர்ந்து மனிதன்
வாழும் வகைக்கு
{ தெய்வத்தின் கட்டளை
ஆறு } (2)

ஆறு மனமே
ஆறு அந்த ஆண்டவன்
கட்டளை ஆறு

{ ஒன்றே சொல்வார்
ஒன்றே செய்வார் உள்ளத்தில்
உள்ளது அமைதி இன்பத்தில்
துன்பம் துன்பத்தில் இன்பம்
இறைவன் வகுத்த நியதி } (2)

{ சொல்லுக்கு
செய்கை பொன்னாகும்
வரும் துன்பத்தில் இன்பம்
பத்தாகும் } (2)

இந்த இரண்டு
கட்டளை அறிந்த மனதில்
{ எல்லா நன்மையும்
உண்டாகும் } (2)

{ ஆறு மனமே
ஆறு அந்த ஆண்டவன்
கட்டளை ஆறு } (2)

{ உண்மையைச்
சொல்லி நன்மையைச்
செய்தால் உலகம்
உன்னிடம் மயங்கும்

நிலை உயரும்
போது பணிவு கொண்டால்
உயிர்கள் உன்னை
வணங்கும் } (2)

{ உண்மை என்பது
அன்பாகும் பெரும் பணிவு
என்பது பண்பாகும்} (2)

இந்த நான்கு
கட்டளை அறிந்த மனதில்
{ எல்லா நன்மையும்
உண்டாகும் } (2)

{ ஆறு மனமே
ஆறு அந்த ஆண்டவன்
கட்டளை ஆறு } (2)

ஆசை கோபம்
களவு கொள்பவன்
பேசத்தெரிந்த மிருகம்

அன்பு நன்றி
கருணை கொண்டவன்
மனித வடிவில் தெய்வம்

இதில் மிருகம்
என்பது கள்ள மனம்
உயர் தெய்வம் என்பது
பிள்ளை மனம்

இந்த ஆறு
கட்டளை அறிந்த
மனது
{ ஆண்டவன் வாழும்
வெள்ளை மனம் } (2)

ஆறு மனமே
ஆறு அந்த ஆண்டவன்
கட்டளை ஆறு

சேர்ந்து மனிதன்
வாழும் வகைக்கு
{ தெய்வத்தின் கட்டளை
ஆறு } (2)

ஆறு மனமே
ஆறு அந்த ஆண்டவன்
கட்டளை ஆறு